Pháp Luật Plus - Phát hiện lượng lớn ma túy tại quán bar Asta Club

Phát hiện lượng lớn ma túy tại quán bar Asta Club

0
Công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm và tạm giữ một lượng lớn hàng hóa do nước ngoài sản xuất.

Lúc 0h35 ngày 10/6, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thực hiện kiểm tra hành chính quán bar Asta Club (số 9 Hùng Vương, TP Huế).

Lực lượng công an tỉnh kiểm tra quán bar. (Ảnh: báo Pháp luật TP HCM)
Lực lượng công an tỉnh kiểm tra quán bar. (Ảnh: báo Pháp luật TP HCM)

Tại thời điểm kiểm tra, bar Asta Club có khoảng 100 khách và không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở. Cơ sở này cũng chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Qua kiểm tra, công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo các đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Công an đã đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP Huế để tiến hành điều tra, làm rõ.

K.L

Loading...

Bình luận

Loading...
Ngả mũ trước Tổng thống Putin

Ngả mũ trước Tổng thống Putin

0
Putin trong năm 2019 đã gặt hái được chiến thắng trên nhiều mặt trận, từ sự bất hòa ở phương Tây và sự thay đổi quyền lực ở Trung Đông.
Thú chơi hoa thủy tiên ngày Tết

Thú chơi hoa thủy tiên ngày Tết

0
Đêm giao thừa, cả gia đình quây quần dưới bàn thờ tổ tiên, chờ thời khắc có bông thủy tiên bật nở thì đó là năm vô cùng may mắn, an lành...

Thắng dễ U23 Australia, U23 Hàn Quốc mơ làm nên lịch sử

Thế trận áp đảo cùng với 2 bàn thắng để đánh bại U23 Australia 2-0 và tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2020 với U23 Saudi Arabia.

Diễn chung 20 năm, Xuân Bắc và Tự Long phân chia cát-xê thế nào?

Tự Long tự nhận rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc, việc liên quan cát-xê đi diễn, anh đều để cho Xuân Bắc thương lượng và quyết định.

Tết Canh Tý 2020: Gia chủ tuổi Tuất nên chọn người xông đất tuổi gì?

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt…Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Tuất?

9 quan niệm kỳ quặc trên khắp thế giới: Cười ra nước mắt

Nhiều người không bao giờ chụp ảnh nếu đứng giữa hai người khác, trong khi người Tây Ban Nha thường ăn nho vào giao thừa để cầu may.

Link liên kết