Phát hiện lô Iphone màu đỏ được vận chuyển lậu qua đường hàng không

0
Kiểm tra phân luồng hành lý ký gửi trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Nội Bài, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 vali có tổng 155 chiếc Iphone các loại.

Ngày 29/3, lực lượng chống buôn lậu của Tổng Cục Hải quan phối hợp với Chi Cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, Cục Hải quan thành phố Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ một vụ nhập lậu điện thoại Iphone trị giá ước tính hơn 3 tỷ đồng từ Hàn Quốc về Nội Bài, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên được hai lực lượng này phát hiện, bắt giữ vào sáng ngày 29/3 khi kiểm tra phân luồng hành lý ký gửi trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Nội Bài, Hà Nội đã phát hiện 3 vali số thẻ HX 480149; HX 480150; HX480151 có dấu hiệu nghi vấn.

Lô hàng lậu và đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Lô hàng lậu và đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra mở vali, các lực lượng này phát hiện bên trong có 80 chiếc Iphone 7 plus đỏ 128gb, 50 chiếc iphone thường màu đỏ 128gb, 20 chiếc iphone 6s plus các loại và 5 chiếc iphone 7 thường 128gb. Tổng số gồm 155 chiếc Iphone các loại.

Qua quá trình đấu tranh, chủ số hàng trên tên là Vũ Thị Phượng, hộ chiếu số N1689036, đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và các loại giấy tờ liên quan đến lô điện thoại Iphone trên.

Hiện toàn bộ lô hàng đã bị tịch thu. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Kì bí huyệt đạo thiêng Ngàn Nưa mây trắng

Cầu xin chút nước để cầu an, may mắn. Quà thường là bộ lược gương bé xinh xin từ giếng Tiên, luôn chứa đựng trong đó cả miền cổ tích.

Xem thêm

Thế giới Facebook