Phát hiện cô gái tử vong bên bờ suối, không mảnh vải che thân

0
Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền đã thông báo tìm người thân cho nạn nhân và tổ chức an táng nạn nhân tại một nghĩa trang trên địa bàn.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang trưng cầu giám định để xác định danh tính và nguyên nhân cô gái chết lõa thể bên suối Ea Nuôi, xã Ea Nuôi, huyện Buôn Đôn.

66b573e70da5e4fbbdb4

Hiện trường vụ việc cô gái tử vong bên bờ suối. (Ảnh: Zingnews)

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân không phải người địa phương. Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền đã thông báo tìm người thân cho nạn nhân, hiện cơ quan chức năng đã an táng nạn nhân tại một nghĩa trang trên địa bàn.

Trước đó, vào trưa ngày 10/7, một người dân đi hái măng qua suối Ea Nuôi phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy. Nạn nhân khoảng 25 tuổi, không mặc quần áo, chân, tay mắc vào các cành cây. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một áo nữ màu đỏ, cổ rộng và một chân váy sọc ca rô màu đen - trắng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm