Phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng

0
Tại nhà riêng, anh P được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, còn người vợ trẻ tử vong trong giường ngủ của gia đình.
1234

Hai vợ chồng anh P chị O được phát hiện tử vong tại nhà riêng (ảnh minh họa).

Ngày 16/12, lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên. Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng Tráng 16/12, người dân ở thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, Can Lộc (Hà Tĩnh) bàng hoàng khi phát hiện một cặp vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng. Nạn nhân được xác định là anh T.Đ.P (SN 1990) cùng vợ là L.T.O (SN 1994).

Cụ thể, anh P. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng bò gia đình. Còn chị O. được phát hiện tử vong trong giường ngủ của gia đình.

Được biết, anh P. chị O. có 2 người con nhỏ, gia cảnh bình thường. Người dân địa phương, cho biết cuộc sống vợ chồng anh P. và chị O. khá hạnh phúc.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Hiện Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Can Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quang Phong

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm