Phát hiện 2 trường hợp nhập cảnh trái phép vào Đắk Lắk

0
Hai công dân bị bắt quả tang khi đang nhập cảnh trái phép vào tỉnh Đắk Lắk, họ đã được bàn giao cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 để cách ly.

Trước đó, chiều tối ngày 7/8, Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Ea H’leo (Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk) trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới.

Lúc này phát hiện ông N.V.Đ. và ông T.V.T. (cùng ngụ huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

7fb26439fd7a14244d6b

Hai người đàn ông bị phát hiện nhập cảnh trái phép (Ảnh: Zing.vn).

Qua kiểm tra, 2 người này không xuất trình được các giấy tờ theo quy định. Đồn Biên phòng Ea H’leo đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Sau đó, bàn giao 2 công dân cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Ea Súp để cách ly.

Hiện Đồn Biên phòng Ea H’leo đang tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định.

Văn Yên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm