Phát hiện 10 giấy xét nghiệm Covid-19 trống họ tên, có sẵn dấu đỏ Bệnh viện NN&PTNT

0
Lực lượng chức năng, phát hiện 10 tờ phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, đã có chữ ký bác sĩ và dấu đỏ của Bệnh viện Nông nghiệp và phát triển nông thôn nhưng để trống họ tên người xét nghiệm.

Vào chiều 15/9, tại Chốt kiểm dịch số 21 tại địa bàn xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì (Hà Nội), Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 ở đây đã phát hiện 4 nam thanh niên đi qua chốt có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên đi giao giấy xét nghiệm khống

Lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên đi giao giấy xét nghiệm khống.

Tại thời điểm kiểm tra, 4 thanh niên là Nguyễn Văn Công (SN 1992), Quách Văn Nhường (SN 1991), Nguyễn Tiến Hoàng (SN 1996) và Phạm Văn Quang (SN 2001), cùng ở Hà Nội đều xuất trình được giấy đi đường hợp lệ.

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ, Tổ công tác đã phát hiện 4 thanh niên cất giấu 10 tờ phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, đã có chữ ký bác sĩ và dấu đỏ của Bệnh viện Nông nghiệp và phát triển nông thôn nhưng để trống họ tên người xét nghiệm.

Tại trụ sở công an đã làm rõ, Quách Văn Nhường khai nhận đang mang 10 giấy xét nghiệm âm tính cho Nguyễn Văn V. (SN 1994, là điều dưỡng Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế