Phẫn nộ với clip nhóm người lao vào hành hung 1 phụ nữ tại chung cư Thanh Hà

0
Camera an ninh đã ghi lại một phần quá trình diễn ra sự việc một nhóm nam thanh niên hành hung 1 phụ nữ gây xôn xao mạng xã hội.

Sự việc được nhắc tới này xảy ra tại tầng 4, tòa nhà HH03A khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) vào khoảng 0h sáng ngày 24/6 vừa qua.

Theo dõi những gì diễn ra trong đoạn camera an ninh thì có thể thấy, một nhóm 9 người (bao gồm 7 nam và 2 nữa) đã gõ cửa nhà chị T. - người mặc váy đỏ.

Khi chị T. bước ra, những người này hung hăng lao tới nắm tóc, đánh đạp liên tục vào người chị này. 

Không dừng lại ở đó, những người hàng xóm xung quanh khi nghe thấy tiếng ồn ào cũng đã mở cửa ra để can ngăn. Tuy nhiên, họ cũng đã bị nhóm người này rượt đuổi đánh. 

Theo Tổ Quốc đưa tin thì ngày 30/6, một lãnh đạo Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ thông tin cô gái bị một nhóm người hành hung tại tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn trong làm ăn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thùy Linh

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook