Pháp Luật Plus - Phá dường dây ma túy lớn trên tuyến biên giới Quảng Bình

Phá dường dây ma túy lớn trên tuyến biên giới Quảng Bình

0
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa phá chuyên án về ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên tuyến biên giới, thu giữ 100.000 viên ma túy tổng hợp.
ma tuy

Hai đối tượng vận chuyển ma túy bị bắt giữ.

Ngày 10/10, tại khu vực biên giới xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa), lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã chủ trì, phối hợp với Cục Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng), Công an tỉnh và Cục Hải quan Quảng Bình bắt giữ hai đối tượng chính trong đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia.

Hai đối tượng quốc tịch Lào gồm Chim Mi Sú Lị Nhạ Vông Sả (SN 2000, ngụ bản Phông, thị xã Thà Khẹc, tỉnh Khăm Muộn) và Chên Thoong Sảng (SN 2002, ngụ bản Na Bò, huyện Sê Pôn, tỉnh Sa Vẳn Na Khẹt) 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong hành lý của các đối tượng giấu rất nhiều gói nylon màu vàng được ngụy trang tinh vi dưới nhiều hình thức khác nhau. Các gói nylon này chứa 100.000 viên ma túy tổng hợp.

Cả hai khai nhận số ma túy trên đang được vận chuyển từ Lào về Việt Nam tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. 

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.

MC Hoàng Linh tung ảnh 'tình bể bình' với ông xã gây 'sốt'

Mới đây, MC Hoàng Linh gây “sốt” với bộ ảnh tình tứ bên ông xã Mạnh Hùng trên trang cá nhân

Văn Hậu giúp Jong Heerenveen lên ngôi đầu bảng giải dự bị

Ở giải trẻ Hà Lan, Văn Hậu tiếp tục được trao cơ hội đá chính và Jong Heerenveen đã nối dài mạch toàn thắng lên con số 4.

'Sinh tử' tập 71: Chủ tịch và Phó bí thư bài ngửa, Mai Hồng Vũ tìm cửa chạy án

Trong khi Mai Hồng Vũ tìm cách chạy án, thì các cán bộ của Viện Kiểm sát vẫn không ngừng đấu trí với các đối tượng phạm tội.