Pháp Luật Plus - Nữ quái xứ Nghệ điều hành đường dây đánh bạc hàng tỉ đồng

Nữ quái xứ Nghệ điều hành đường dây đánh bạc hàng tỉ đồng

0
Trung bình mỗi ngày đường dây đánh bạc của Lan giao dịch lượng tiền từ 200 triệu đồng trở lên, có những ngày số tiền lên đến gần 1 tỉ đồng.

Qua công tác nắm tình hình, phòng CSHS Công an Nghệ An đã phát hiện một đường dây đánh bạc trên địa bàn TP Vinh với lượng tiền giao dịch mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Sau thời gian điều tra, xác minh, Ban chuyên án đã xác định được đối tượng điều hành đường dây là Dương Thị Lan (SN 1989, trú tại khối 9, phường Lê Lợi, TP Vinh).

thumb_660_50d51300-509b-471d-8262-bf5224e888fe

Đối tượng Dương Thị Lan.

Lan đã chỉ đạo các “đại lý” sử dụng sim rác thực hiện giao dịch qua điện thoại, qua mạng xã hội, , mỗi khi có người tham gia đánh bạc, các đại lý tập hợp lại và gửi qua tin nhắn cho Lan để “ăn” chênh lệch hoa hồng. Trung bình mỗi ngày đường dây đánh bạc của Lan giao dịch lượng tiền từ 200 triệu đồng trở lên, có những ngày số tiền lên đến gần 1 tỉ đồng.

Ngày 23/6, khi các đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc qua điện thoại, các tổ công tác đã ập vào nhà riêng của Lan, bắt quả tang các đối tượng đang trao đổi “công việc”

Ngoài Dương Thị Lan, có 7 “đại lý” cấp dưới của Lan bị bắt là Cao Thị Hiền (trú tại phường Quán Bàu); Trần Thị Thái (trú tại khối 8, phường Lê Mao); Dương Thị Phương (trú tại khối 13, phường Cửa Nam); Nguyễn Thị Sâm (trú tại khối 9, phường Lê Lợi), hai vợ chồng Đậu Đức Lương và Nguyễn Thị Hồng Nhung (trú tại xóm 16, xã Nghi Phú), cùng TP Vinh và Hoàng Phương Thủy (trú tại xóm 9, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn). Tại hiện trường, lực lương Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan gồm điện thoại, bảng ghi lô, đề…

Tại cơ quan điều tra, Dương Thị Lan và đồng bọn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Thị Lan cùng 7 đại lý cấp dưới về tội “Đánh bạc”.

Thùy Linh

Bình luận

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

0
Nợ phải trả của TNG tính đến 30/9 lên tới xấp xỉ 2.044 tỷ đồng, tăng 13,4% so đầu năm, phần lớn trong đó là nợ vay ngắn hạn.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.