"Nữ quái' mới ra tù lại tiếp tuc "ngựa quen đường cũ" trộm cắp

0
Mới ra tù cách đây 1 tháng nhưng Nguyễn Kim Anh lại tiếp tục "ngưa quen đường cũ" vẫn tiếp tục trộm cắp tài sản.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) mới tạm giữ Nguyễn Kim Anh (SN 1973, trú tại Ấp Sáp Mai, Võng La, Đông Anh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trom-Cap-Nu-Quai

Mới ra tù đối tượng lại trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 18h ngày 25/2, tổ công tác của Công an phường Nghĩa Tân làm nhiệm vụ tuần tra tra tại khu vực Nhà A25 Nghĩa Tân đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Kim Anh có hành vi trộm cắp tài sản, tang vật thu giữ là chiếc túi xách bên trong có hơn 11 triệu đồng.

Qua đấu tranh, Kim Anh còn khai nhận đã trộm cắp 1 chiếc túi xách bên trong có 1 chiếc điện thoại iPhone 7 Plus và 1 điện thoại Vivo Y71 cùng hơn 1,5 triệu đồng tiền mặt của một người phụ nữ tại khu vực chợ Thành Công.

Kim Anh có 4 tiền án trong đó có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 2 tiền án về tội đánh bạc và vừa ra tù cách đây 1 tháng.

Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Duy Khương

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm