“Nữ quái” giấu ma túy trong băng vệ sinh, gặp công an bỏ ngay xuống đất

0
Mang theo gói băng vệ sinh chứa ma túy, gặp công an Hồng nhảy xuống xe bỏ gói băng vệ sinh xuống đất.

Ngày 26/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Đào Thị Hồng (SN 1987, trú tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng đầu tháng 5/2020, Đào Thị Hồng nhận được điện thoại cùa Nguyễn Văn Phúc, trú cùng xã, đặt mua 2 lượng (200g) ma túy đá nhưng Hồng không đồng ý. Khi Hồng đang chăm mẹ của bạn trai tại bệnh viện thì Phúc cũng đến thăm. Lần này, Phúc tiếp tục đặt vấn đề nhờ mua ma túy. Hồng đồng ý. Sau đó, Hồng gọi điện cho 1 người đàn ông ở TP Vinh đặt “hàng”. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá là 48 triệu đồng.

789

Đào Thị Hồng tại phiên tòa.

Sau đó Hồng gọi điện lại báo cho Phúc, đồng thời Hồng đến nhà Phúc lấy tiền mua ma túy. Tuy nhiên, lúc này Phúc bảo thẻ ngân hàng bị lỗi không rút được tiền và nói sẽ đi vay nơi khác. Lúc này, Phúc nói với Hồng có 2 lượng ma túy đá kém chất lượng nhờ Hồng đi đổi giúp loại tốt hơn.

Hồng đến chỗ Phúc đã chỉ thì thấy gói băng vệ sinh bên trong có chứa ma túy đá. Hồng cầm ma túy rồi lên xe máy Phúc ngồi. Khi đi đến xã Hưng Lộc, TP Vinh thì bị công an kiểm tra. Lúc này Hồng nhảy xuống xe, thả gói ma túy xuống đất thì bị phát hiện.

Tuy nhiên, tại CQĐT, Phúc khai nhận, ngày 6/5, Hồng đến nhờ Phúc chở ra đường lớn để bắt xe về nhà. Khi lấy xe ra ngõ thì Phúc thấy Hồng đến bờ tường nhà đối diện cầm 1 gói băng vệ sinh rồi lên xe mình ngồi. Phúc phủ nhận việc nhờ Hồng mua ma túy và đổi hộ ma túy. Hoàn toàn không biết gói băng vệ sinh mà Hồng cầm chứa ma túy.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Đào Thị Hồng 15 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm