Nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng trong lúc làm việc

0
Mới đây, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự đối tượng Lương Thị Nhung để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản tại một tiệm vàng trên địa bàn.
h1

Lương Thị Nhung đối tượng trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng khi làm việc tại quầy.

Sáng ngày 16/9, chủ tiệm vàng Kim Hương 1 có địa chỉ tại phường Tân Bình, TP Đồng Xoài trình báo với cơ quan công an về nghi vấn nữ nhân viên Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài) đã lấy trộm số lượng lớn vàng tại tiệm trong thời gian làm việc.

Theo đơn trình báo, Công an phường Tân Bình đã mời Lương Thị Nhung lên làm việc. Đối mặt với cơ quan chức năng, Nhung khai nhận từ tháng 8/2020 đến ngày 16/9/2021 đã lấy trộm rất nhiều vàng tại quầy. Mỗi lần lấy từ 5-8 chiếc nhẫn, tính đến nay Nhung đã lấy 2.380 chiếc nhẫn vàng 18K.

Sau khi lấy trộm thành công, Nhung mang về nhờ người thân mang đi bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước, cùng hệ thống với tiệm vàng Kim Hương và đưa tiền cho chồng giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật.

Tuệ Anh – Trọng Trung

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế