Nữ hiệu trưởng trộm xe máy của giáo viên đi cầm cố

0
Nữ hiệu trưởng 9X của một trường mầm non sau khi “chôm” xe của giáo viên đi cầm cố còn chi 3 triệu đồng mang danh hỗ trợ.

Theo đó, ngày 28/22, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên ( Hà Nam) cho biết, vừa bắt giữ Hà Thị Thắm (SN 1990, trú tại xã Lam Hạ, TP Phủ Lý, Hà Nam), là Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS đóng tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Hà Thị Thắm được xác định là đối tượng đã trộm chiếc xe máy của một giáo viên của trường mang đi cầm cố lấy sô tiền 20 triệu đồng để tiêu xài, sau đó dùng danh nghĩa hỗ trợ của trường đưa lại cho bị hại số tiền 3 triệu đồng.

Hà Thị Thắm bị bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi
Hà Thị Thắm bị bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi "trộm cắp tài sản". (ảnh minh họa).

Theo nội dung vụ việc, khoảng 13h ngày 23/1, Hà Thị Thắm phát hiện chùm chìa khóa xe máy nhãn hiệu LEAD, màu đỏ, BKS 90B2 – 335.33 của chị Đào Thị Hà (SN 1994, trú tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng) là giáo viên cùng trường để tại bệ cầu thang tầng 1.

Thắm liền lấy chùm chìa khóa, mở xe rồi điều khiển đến quán cầm đồ của ông Nguyễn Văn T (ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên) cầm cố lấy 23 triệu đồng. Số tiền cầm cố được, Thắm đã tiêu xài hết 20 triệu đồng. Sau đó, nữ hiệu trưởng viện lý do xe máy của chị Hà bị kẻ xấu lẻn vào trộm cắp, hỗ trợ chị Hà 3 triệu đồng để mua xe khác.

Vào cuộc điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên làm rõ nghi can trộm xe máy không ai khác chính là nữ hiệu trưởng. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm