Pháp Luật Plus - Nữ giáo viên thuê thuyền thiên nga ra giữa hồ tự tử

Nữ giáo viên thuê thuyền thiên nga ra giữa hồ tự tử

0
Khi kiểm tra trên thuyền phát hiện túi xách của chị N, bên trong có một lá thư tuyệt mệnh.
Hồ Bạch Đằng, nơi chị N tự tử. Ảnh: Đ.Tuỳ.
Hồ Bạch Đằng, nơi chị N tự tử. Ảnh: Đ.Tuỳ.

Vào khoảng 20 giờ tối 8/10, chị N.T.N (SN 1978), trú tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Bình, TP Hải Dương) đến hồ Bạch Đằng (thuộc công viên Bạch Đằng) thuê 1 chiếc thuyền thiên nga, sau đó đi ra giữa hồ chơi.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, mọi người phát hiện thuyền của N trôi dạt vào bờ (cạnh đường Thanh Niên). Khi kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên thuyền có túi xách và trong đó để một lá thư tuyệt mệnh.

Nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương phối hợp với Trung tâm đào tạo huấn luyện và thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Hải Dương cùng gia đình chị N tổ chức tìm kiếm. Đến 10 giờ trưa nay (9/10) thi thể chị N vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, nạn nhân trước đây là giáo viên, nhưng đã nghỉ làm được vài năm và có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm.

Đức Tuỳ  -  Theo Giadinh.net.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?