Pháp Luật Plus - Nữ cán bộ bệnh viện huyện bị bệnh nhân đá vào đầu

Nữ cán bộ bệnh viện huyện bị bệnh nhân đá vào đầu

0
Không chỉ chưởi bới mà Duẩn còn đá nhân viên bệnh viện vì cho rằng nữ nhân viên này bắt mình phải “đi vòng”.

Ngày 1/3, thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành, Nghệ An xác nhận đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án đồng thời tạm giam đối tượng Lê Xuân Duẩn (SN 1988, trú tại xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành nơi xảy ra sự việc. 
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành nơi xảy ra sự việc. 

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h ngày 20/2, Lê Xuân Duẩn bị tai nạn giao thông đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu. Sau đó Duẩn được các bác sĩ cho điều trị ngoại trú.

Sáng hôm sau, bệnh nhân này đến bệnh viện để tiêm phòng uốn ván. Tuy nhiên vì thủ tục chưa đủ nên chị Lăng Thị Hiền là cán bộ bệnh viện chưa nhập được vào hệ thống máy vi tính.

Cá nhân Duẩn cho rằng, nhân viên của BVĐK huyện Yên Thành bắt mình phải đi đi lòng vòng nên Duẫn đã chửi mắng và dùng chân đá vào người và đầu chị Hiền...

Phát hiện sự việc những người tại bệnh viện vội can ngăn đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

“Vụ việc liên quan đến an ninh bệnh viện nên ngay sau khi xảy ra chúng tôi đã trình báo đến cơ quan công an. Hiện tại sự việc đang được công an giải quyết, còn chị Hiền đã đi làm sức khỏe bình thường” một lãnh đạo BVĐK huyện Yên Thành, cho biết.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...