Pháp Luật Plus - NÓNG: Nam sinh hiếp dâm bé gái 10 tuổi rồi giấu xác

NÓNG: Nam sinh hiếp dâm bé gái 10 tuổi rồi giấu xác

0
Do biết cháu N thường đi học về qua đoạn đường vắng, Lên đã lên kế hoạch chặn đường để thực hiện thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Mới đây, tại xã Trà Côn, huyện Trà Ôn, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên xét xử lưu động vụ nam sinh lớp 12 hiếp dâm bé gái 10 tuổi rồi dìm xuống mương, phi tang vật chứng.

Bị cáo Phạm Văn Lên tại phiên xét xử. (Ảnh: báo Người đưa tin)
Bị cáo Phạm Văn Lên tại phiên xét xử. (Ảnh: báo Người đưa tin)

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 20 năm tù về tội “Giết người” và 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, tổng hợp hình phạt bị cáo phải chịu là 30 năm tù.

Đồng thời, buộc bị cáo bồi thường thiệt hại 152 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Theo hồ sơ vụ việc, bị cáo Phạm Văn Lên do bị kích thích bởi phim ảnh đồi trụy, đã nảy sinh ý định hiếp dâm bé P.T.Y.N (SN 2007).

Do biết cháu N thường đi học về qua đoạn đường vắng, Lên đã lên kế hoạch chặn đường để thực hiện thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Khoảng 17h ngày 17/2, Lên đón đường rồi bế cháu N vào sâu trong vườn trái cây. Thấy cháu N kêu la, Lên đã dùng tay bóp cổ cho đến khi bất động.

Nghĩ cháu N đã chết, Lên liền thực hiện hành vi đồi bại của mình rồi kéo xuống mương nước, dùng chân đạp nạn nhân lún sâu xuống bùn để tránh bị người khác phát hiện và bỏ về nhà.

Đến tối, không thấy cháu N về nhà nên gia đình tìm kiếm khắp nơi và bàng hoàng phát hiện thi thể cháu N dưới mương nước.

Đình Thương

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.