Nóng: Công an vây bắt nghi phạm giết người với biệt danh Tuấn "Niễng"

0
Do mâu thuẫn nên Tuấn đạp cửa rồi cầm đâm nhiều nhát vào vùng cổ, vai và lưng Huy rồi bỏ trốn khỏi hiện trường còn nạn nhân tử vong sau đó.

Sáng ngày 9/7, thông tin từ Công an Phú Yên cho biết vừa di lý Trương Ngọc Tuấn (biệt danh Tuấn "Niễng", 34 tuổi) từ Quãng Ngãi về tỉnh này để điều tra về hành vi giết người.

Rạng sáng 7/7, Huỳnh Thanh Huy (50 tuổi, ở phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên) ngồi nhậu tại nhà cùng Đỗ Hoàng Tấn Quân (50 tuổi), Đỗ Đức Tiến (40 tuổi) và Trần Văn Phụng (39 tuổi, cùng ở TP Tuy Hòa). Vài phút sau, Huy thấy Trương Ngọc Tuấn đi qua ngõ nên gọi vào.

Nghi phạm Trương Ngọc Tuấn (biệt danh Tuấn Niễng).

Nghi phạm Trương Ngọc Tuấn (biệt danh Tuấn Niễng).

Trong lúc nhậu, Tuấn "Niễng" và Phụng xảy ra mâu thuẫn khi nhắc lại vụ đánh nhau từ lâu. Bị Huy đuổi về, Tuấn xoay sang cãi nhau với chủ nhà. Anh ta bỏ đi khi Huy cầm rựa dọa đánh.

Một lúc sau, Tuấn đạp cửa rồi cầm dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ, vai và lưng Huy. Nghi phạm bỏ trốn còn nạn nhân tử vong sau khi được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường điều tra. Công an TP Tuy Hòa và Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên huy động lực lượng khẩn trương truy xét Trương Ngọc Tuấn. Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng phát hiện nghi phạm đang bỏ trốn ra Quảng Ngãi.

Chiều 7/7, Tuấn bị các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi vây bắt khi lẩn trốn ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Quốc Bảo

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm