Nóng: Bắt 2 đối tượng trong vụ trộm cắp tài sản, đâm bác sĩ nha khoa tử vong tại Bình Dương

0
Cơ quan công an đã bắt giữ 2 đối tượng trong vụ việc trộm cắp tài sản, đâm chết bác sĩ nha khoa xảy ra vào tối ngày 4/5.
1

Đối tượng Thủy.

Trên cơ sở tài liệu chứng cứ thu thập được và những nguồn thông tin do người dân cung cấp, lực lượng chức năng đã xác định được 2 đối tượng trong vụ án là Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1991, HKTT 05/A13, đường C3, khu phố 3, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Hữu Thủy (sinh năm 1992, HKTT xóm Việt Hồng, xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phối hợp Công an TP Dĩ An bắt giữ Nguyễn Văn Đông khi đối tượng đang trốn tại Dĩ An, Bình Dương, bên cạnh đó một tổ công tác đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) bắt giữ Nguyễn Hữu Thủy tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

2

Đối tượng Đông.

Quá trình đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, vào tối ngày 4/5, do không có tiền tiêu xài, Nguyễn Văn Đông điều khiển xe máy chở Nguyễn Hữu Thủy đi quanh các tuyến đường tại khu vực phường An Phú để trộm cắp tài sản.

Khi đi đến trước khu vực khu phố 4, phường An Phú, Thủy đi bộ tìm sở hở để chiếm đoạt còn  Đông nổ xe máy xe chờ sẵn.

Thủy phát hiện một xe máy đậu trước tiệm thuốc Tây của anh Phạm Văn Tài nên đã tìm cách chiếm đoạt. Khi anh Tài phát hiện nên đã tri hô và xông đến bắt giữ Thủy thì Thủy đã chống trả quyết liệt và đâm một nhát vào vùng ngực khiến anh Tài sau đó chạy để chỗ của Đông cùng lên xe tẩu thoát.

Anh Tài được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. 

Hà Bắc

Bình luận

"Khúc ca người làm báo": Khắc họa chân thực về tính chất đặc thù của nghề báo!

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhà báo Trọng Ninh đã cho ra mắt sáng tác Khúc ca người làm báo.

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

Xem thêm