Pháp Luật Plus - NÓNG - Nghi “đạn lạc” trúng vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng

NÓNG - Nghi “đạn lạc” trúng vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng

0
Theo cơ quan Công an, có thể trong lúc dùng súng cồn để săn bắn chim vào ban đêm, người sử dụng súng đã để “lạc đạn” trúng vào kính cửa ở tầng 3 của ngôi nhà gây rạn nứt kính.

Trước đó, tối ngày 27/2, tại căn nhà của gia đình ông Phạm Thanh Quan ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng ( Lâm Đồng) phát hiện kính cửa sổ ở tầng 3 bị đạn bắn gây rạn nứt kính nên báo cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm, cơ quan Công an xác định, loại súng mà đối tượng dùng để bắn vào nhà của gia đình ông Quan là súng cồn, bắn bằng đạn bi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo cơ quan Công an, có thể trong lúc dùng súng cồn để săn bắn chim vào ban đêm, người sử dụng súng đã để “lạc đạn” trúng vào nhà ông Quan.

Được biết, ông Phạm Thanh Quan là Giám đốc sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng vừa mới được bổ nhiệm, trước đây là Bí thư Huyện ủy huyện Đức Trọng.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Malaysia triệu tập dàn nhập tịch hùng hậu gặp tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố 25 cầu thủ Malaysia cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, nhiều cầu thủ nhập tịch.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về hợp đồng của mình trong buổi họp báo với truyền thông Việt Nam sáng ngày 23/9.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.

Thánh địa du lịch mới ở Nam Phú Quốc, tất tật những điều bạn cần biết

Vài năm trở lại đây, Nam Phú Quốc nhanh chóng “vượt mặt” khu vực quanh thị trấn Đông Dương và trở thành thánh địa mới của dân du lịch.