Pháp Luật Plus - NÓNG - Nghi “đạn lạc” trúng vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng

NÓNG - Nghi “đạn lạc” trúng vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng

0
Theo cơ quan Công an, có thể trong lúc dùng súng cồn để săn bắn chim vào ban đêm, người sử dụng súng đã để “lạc đạn” trúng vào kính cửa ở tầng 3 của ngôi nhà gây rạn nứt kính.

Trước đó, tối ngày 27/2, tại căn nhà của gia đình ông Phạm Thanh Quan ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng ( Lâm Đồng) phát hiện kính cửa sổ ở tầng 3 bị đạn bắn gây rạn nứt kính nên báo cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm, cơ quan Công an xác định, loại súng mà đối tượng dùng để bắn vào nhà của gia đình ông Quan là súng cồn, bắn bằng đạn bi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo cơ quan Công an, có thể trong lúc dùng súng cồn để săn bắn chim vào ban đêm, người sử dụng súng đã để “lạc đạn” trúng vào nhà ông Quan.

Được biết, ông Phạm Thanh Quan là Giám đốc sở LĐ-TB và XH tỉnh Lâm Đồng vừa mới được bổ nhiệm, trước đây là Bí thư Huyện ủy huyện Đức Trọng.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...
“Càng sửa càng sai”?

“Càng sửa càng sai”?

0
HĐND tỉnh Đồng Nai ban hành Nghị quyết với một quy trình bị cho là ngược để hợp thức sai lầm đã phạm phải trước đó.

Goo Hye Sun ly hôn: Đau lòng công khai bất hạnh trên mặt báo

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời/hôn phu.

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.