Nổi cơn cuồng loạn, cha hiếp dâm con gái 13 tuổi

0
Triệu A Hai bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh đã bắt khẩn cấp Triệu A Hai (SN 1984)0 vì có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc.

4AF5D154-527D-48B6-91CA-D855AA82D388.Triệu A Hai tại cơ quan công an.

Theo phản ánh của người nhà nạn nhân, Công an huyện Ba Chẽ vào cuộc xác minh việc cháu T.T.Q (SN 2008) bị bố là Triệu A Hai hiếp dâm vào tối 26/7 tại nhà riêng.

Tại cơ quan công an, Hai khai nhận hành vi của mình. Lực lượng công an bắt giữ Hai vì hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Được biết, do không chịu được cảnh lười lao động, uống rượu suốt ngày của chồng nên vợ Hai đã ly hôn. Cháu Q. sống cùng bố và thường xuyên bị mắng chửi.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế