Nổ súng trong quán Karaoke tại Nam Định: 2 người đã tử vong

0
Thêm một nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng tại quán karaoke Sao Băng, trên địa bàn TP Nam Định đã tử vong (2/3 người đã tử vong).
Tin nên đọc

Liên quan đến vụ việc 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trước cửa quán karaoke Sao Băng (phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vào đêm ngày 19/5, khiến 3 người thương vong, thông tin về sự việc lãnh đạo UBND phường Cửa Bắc cho biết đã có thêm một trường hợp nạn nhân tử vong trong vụ việc nâng số người tử vong lên 2 người.

Theo thông tin được biết từ cơ quan chức năng cung cấp hiện cơ quan chức năng xác định được danh tính 1 nạn nhân tử vong là anh Phạm T. L. (24 tuổi, trú tại xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định).

Khu vực nơi xảy ra vụ việc ẩu đả dẫn đến nổ súng khiến cho hai người thiệt mạng.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc ẩu đả dẫn đến nổ súng khiến cho hai người thiệt mạng.

Trước đó, vào khoảng 23h đêm ngày 19/5, một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra trước cửa quán karaoke Sao Băng có địa chỉ tại phường Cửa Bắc (TP. Nam Định) kèm theo tiếng súng nổ.

Thời điểm trên, khu vực xung quanh quán karaoke các nhà dân đã đóng cửa để ngủ, thì bất ngờ nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài đường kèm theo một tiếng nổ lớn.

Nhận thấy có điều bất thường, nhiều người chạy ra ngoài kiểm tra thì phát hiện có nhiều người đang tụ tập khu vực quán karaoke Sao Băng, cảnh tượng hỗn loạn và có nhiều thanh niên đứng gần dó.

Trong đó, có một nam thanh niên chạy được ra đến cửa quán thì gục xuống, trên người có nhiều máu. Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Được biết, còn có một số người bị thương trong vụ hỗn chiến đã được chuyển đến bệnh viên Đa khoa tỉnh Nam Định để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, một nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Văn Đại

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

“Chung chi” và kiểm soát

“Chung chi” và kiểm soát

0
Vụ “Đoàn thanh tra” đòi “quà” để có “định hướng” kết luận thanh tra ở Vĩnh Phúc đang được cơ quan có trách nhiệm xem xét.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.

Bắc Kạn: Phát hiện di tích khảo cổ người tiền sử ở Ba Bể

Từ ngày 11 đến 14/6, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã nghiên cứu, đào thám sát chuyên ngành khảo cổ học địa điểm động Puông cạn, Ba Bể.