Nổ súng lúc nửa đêm, bắt đối tượng người Lào đang giao “hàng trắng”

0
Gần nửa đêm, trinh sát tiếp cận, quật ngã đối tượng người Lào đang giao “hàng”, đồng thời nổ súng chỉ thiên để trấn áp các đối tượng khác.

Ngày 23/4, Công an huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phá thành công Chuyên án buôn bán ma túy. Bắt một đối tượng là người Lào và nhiều đối tượng khác.

anhh.

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 23h ngày 21/4 cùng ngày, các trinh sát phát hiện một đối tượng người Lào tại khu vực đồi Pù Lôm, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương. Ban chuyên án xác định, đối tượng sẽ giao một lượng lớn “hàng” tại đây nên đã bí mật tiếp cận, bao vây.

Tuy nhiên, đi cùng đối tượng người Lào này còn có một số đối tượng cảnh giới. Lực lượng trinh sát đã áp sát và quật ngã đối tượng người Lào. Đồng thời, nổ súng bắn chỉ thiên để trấn áp các đối tượng cảnh giới.

Qua khám xét tại chỗ, lực lượng Công an huyện Tương Dương thu giữ 1 bánh heroin, 1.800 viên hồng phiên, 1 súng quân dụng, 4 viên đạn, 1 súng săn tự chế, 1 cân tiểu ly, 2 dao mẹo.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Vừ Chồng Nênh (SN 1971, trú tại huyện Mường Pẹt, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào). Bước đầu đối tượng Nênh khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Tương Dương đang tập trung tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong chuyên án.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm