Níu tình không thành, nam thanh niên khống chế người yêu, dọa nổ bình gas

0
Bị bạn gái chủ động nói lời chia tay, nam thanh niên khống chế, nhốt bạn gái vào phòng trọ rồi dọa nổ bình gas nếu không chịu tiếp tục tình cảm.

Chiều ngày 4/11/2017, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Xuân Dũng (23 tuổi, ngụ tại Đắk Lắk) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Người Dũng bắt giữ và khống chế là chị T. (24 tuổi, ngụ tại Đắk Lắk), là bạn gái của Dũng. 

Thanh niên khống chế, dọa nổ bình gas giết người yêu vì đòi chia tay.
Thanh niên khống chế, dọa nổ bình gas giết người yêu vì đòi chia tay.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h ngày 3/11, tại phòng trọ của chị T. ở phường Long Bình (TP Biên Hòa), giữa Dũng và chị T. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do chị T. muốn chia tay. Vì không đồng ý chia tay nên sau đó Dũng đã dùng dao khống chế chị T. và uy hiếp hòng yêu cầu nối lại tình cảm.

Vụ việc được người dân trình báo cơ quan công an. Tuy nhiên, khi công an có mặt tại hiện trường, Dũng tiếp tục dùng dao, bình gas đe dọa nếu Công an ập vào thì sẽ giết chị T. và cho nổ bình gas.

Sau khi thuyết phục không thành công, Công an TP Biên Hòa đã khống chế Dũng và giải cứu cho chị T. thành công.

Mộc Miên

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm