Níu tình không thành, nam thanh niên khống chế người yêu, dọa nổ bình gas

0
Bị bạn gái chủ động nói lời chia tay, nam thanh niên khống chế, nhốt bạn gái vào phòng trọ rồi dọa nổ bình gas nếu không chịu tiếp tục tình cảm.

Chiều ngày 4/11/2017, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Xuân Dũng (23 tuổi, ngụ tại Đắk Lắk) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Người Dũng bắt giữ và khống chế là chị T. (24 tuổi, ngụ tại Đắk Lắk), là bạn gái của Dũng. 

Thanh niên khống chế, dọa nổ bình gas giết người yêu vì đòi chia tay.
Thanh niên khống chế, dọa nổ bình gas giết người yêu vì đòi chia tay.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h ngày 3/11, tại phòng trọ của chị T. ở phường Long Bình (TP Biên Hòa), giữa Dũng và chị T. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do chị T. muốn chia tay. Vì không đồng ý chia tay nên sau đó Dũng đã dùng dao khống chế chị T. và uy hiếp hòng yêu cầu nối lại tình cảm.

Vụ việc được người dân trình báo cơ quan công an. Tuy nhiên, khi công an có mặt tại hiện trường, Dũng tiếp tục dùng dao, bình gas đe dọa nếu Công an ập vào thì sẽ giết chị T. và cho nổ bình gas.

Sau khi thuyết phục không thành công, Công an TP Biên Hòa đã khống chế Dũng và giải cứu cho chị T. thành công.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm