Ninh Bình: Bắt nam thanh niên phá két, trộm hơn 200 triệu đồng của công ty cũ

0
Tùng có đến mua sắt tại Công ty cũ để làm nhà, khi thấy kế toán mở két có nhiều tiền, Tùng đã nảy sinh ý định phá két để trộm...

Ngày 23/11, Công an TP Ninh Bình cho biết vừa bắt giữ đối tượng Đoàn Văn Tùng (SN 1990, trú xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 25/10, tại Công ty Vĩnh Thành thuộc phố An Lạc, phường Ninh Phong, TP Ninh Bình đã xảy ra vụ án phá két sắt trộm cắp tài sản với số tài sản bị mất cắp là 214 triệu đồng.

Đối tượng Đoàn Văn Tùng.

Đối tượng Đoàn Văn Tùng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Ninh Bình đã tập trung toàn bộ lực lượng, phối hợp cùng với các Đội nghiệp vụ, các Phòng nghiệp vụ thu thập dấu vết của tội phạm, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tiến hành rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Qua quá trình điều tra xác minh, đến ngày 20/11, cơ quan công an đã xác định đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên là Đoàn Văn Tùng (là đối tượng có 4 tiền án trộm cắp tài sản).

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Tùng thừa nhận năm 2015 Tùng có từng làm tại công ty. Ngày 22/10, Tùng có đến mua sắt tại Công ty để làm nhà, khi thấy kế toán mở két có nhiều tiền, Tùng đã nảy sinh ý định phá két để trộm cắp tài sản.

Sau đó ngày 25/10, Tùng đi mua sắm một số dụng cụ để phát két và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Thực hiện “bốn không”

Thực hiện “bốn không”

0
Một trong những “dấu ấn” của nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng là công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm