Những đối tượng nào bị Công an tỉnh Bắc Kạn "sờ gáy" nghi liên quan đến đường dây đánh bạc?

0
Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tạm giữ một đối tượng nắm vai trò “thư ký” trong đường dây đánh bạc với hình thức số lô, số đề.

Sáng ngày 22/1, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Kạn đã kiểm tra trên 10 địa điểm bán số lô, số đề tại TP Bắc Kạn.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 17 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng là cán bộ, đảng viên đang công tác trong các cơ quan, trường học tại Bắc Kạn.

Đối tượng Lường Thị Lệ. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Đối tượng Lường Thị Lệ. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Khám xét khẩn cấp 2 điểm tại TP Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 70 triệu đồng cùng nhiều điện thoại, giấy tờ có liên quan.

Lực lượng công an cũng tạm giữ để điều tra đối với Lường Thị Lệ (SN 1988, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Đối tượng này vừa là con bạc, vừa là “thư ký” trong đường dây đánh bạc với hình thức số lô, số đề trên.

Ngoài các đối tượng bị triệu tập lấy lời khai, có nguồn tin cho rằng, lãnh đạo một ngân hàng tại Bắc Kạn cũng có liên quan đến đường dây này, và hiện lãnh đạo ngân hàng này đang bị tạm đình chỉ công tác.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra.

Quốc Bảo

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm