Pháp Luật Plus - Những ca khúc “hit” làm nên tên tuổi Châu Việt Cường

Những ca khúc “hit” làm nên tên tuổi Châu Việt Cường

0
Các bài hát “hit” như: Bạc trắng tình đời, Đẳng cấp dân chơi, Sau cơn bay, Phong cách người chơi, Liều thuốc yêu, tình chết, nước mắt chảy thành sông là loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi Châu Việt Cường.
Ca sĩ Châu Việt Cường.
Ca sĩ Châu Việt Cường.

Dành dụm tiền nhiều năm, nam ca sĩ vào Sài Gòn thực hiện album đầu tay với sự hỗ trợ giới thiệu của đồng nghiệp là ca sĩ Lâm Chấn Huy để có thể thuận lợi hơn trong việc tìm bài, đặt phòng thu…

Sau bao nỗ lực cuối cùng album đầu tay "Bạc trắng tình đời" cũng kịp ra mắt đã giúp Châu Việt Cường ghi điểm cộng trong lòng khán thính giả khắp mọi nơi qua các bài: Liều thuốc yêu, Nước mắt chảy thành sông, Tình chết….

Bên cạnh cuộc đời tai tiếng, Châu Việt Cường cũng sở hữu cho mình một vài ca khúc đình đám. 14 tuổi, Châu Việt Cường đã lên sân khấu hát và được nhiều lời ngợi khen. Điều đó càng làm cho chàng ca sĩ trẻ thêm hăng hái quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Những ca khúc “hit”  làm nên tên tuổi Châu Việt Cường

Thừa thắng xông lên, Châu Việt Cường đặt ra mục tiêu mỗi năm phải có 1 album. Album vol 2 chủ đề: “Từ trên trời rơi xuống” được phát hành với những ca khúc lãng mạn về tình yêu.

Với phong cách "không giống ai", cách đặt tên cho các ca khúc của Châu Việt Cường cũng khá đặc biệt như: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi yêu, Đẳng cấp dân bay, Phong cách người chơi.

Ca khúc "Phong cách người chơi" của Châu Việt Cường mặc dù bị mỉa mai rằng ca khúc này thuộc phong cách "vinahey" (nhạc sàn) nhưng vẫn có khá nhiều ý kiến khen ngợi giọng ca Châu Việt Cường bên dưới bài chia sẻ tại Youtube.

Khoảng 4 năm trở lại đây, nam ca sĩ sinh ra ở Hà Trung, Thanh Hóa không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mà tập trung chạy show hội chợ.

Xác định rõ ràng tập khán giả của mình, Châu Việt Cường thường có những ca khúc remix đi kèm đó là trình diễn gây sốc để thu hút đám đông.

Những ca khúc “hit”  làm nên tên tuổi Châu Việt Cường

Đối với nhiều người thì Châu Việt Cường không phải cái tên quá xa lạ, khi anh còn là một trong những nghệ sĩ khá đắt show tỉnh và sở hữu số lượng các ca khúc khá lớn.

Đặc biệt, các ca khúc của Châu Việt Cường cũng có một lượng người quan tâm lớn trên mạng, thậm chí một số ca khúc đạt tới hơn 1 triệu lượt người xem.

Những ca khúc gắn với tên tuổi Châu Việt Cường thường được anh đặt cho những cái tên khá ấn tượng như Đẳng cấp dân bay, Phong cách người chơi, Sau cơn bay....

Trước đó, vào tối 4/3, nhóm ca sĩ gồm Châu Việt Cường, Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, quê Thừa Thiên - Huế) rủ Trương Mỹ Hạnh (20 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái chưa xác định có tên Phượng Anh đến căn phòng Phạm Đức Thế đang ở để sử dụng ma túy tổng hợp.

Khoảng 8h ngày 5/3, Châu Việt Cường bị ảo giác do dùng ma túy đá. Anh này tưởng Hạnh bị ma nhập nên có ảo giác đã nhét tỏi vào miệng cô dẫn đến tử vong.

Ngày 6/3, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Châu Việt Cường để điều tra về tội Vô ý làm chết người theo Điều 128 Bộ luật hình sự 2015.

Theo điều 128, Bộ luật hình sự 2015, người vô ý làm chết người có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 1 năm đến 5 năm. Phạm tội làm chết 2 người trở lên, bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm.

Đang với mức cát-xê không phải ai cũng đạt được như nam ca sĩ Châu Việt Cường. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh, cho những ai đã, đang và sẽ có ý định chơi hãy từ bỏ những cám dỗ của xã hội này khi còn chưa muộn.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.