Pháp Luật Plus - Nhóm trộm nhí cuỗm hàng chục chiếc điện thoại

Nhóm "trộm nhí" cuỗm hàng chục chiếc điện thoại

0
L nhanh chóng chạy thoát, T và P bị bắt giữ cùng 27 chiếc điện thoại di động hiệu Oppo Reno 6Z và A16K, 1 laptop, 1 ổ cứng cùng nhiều phụ kiện khác; tổng trị giá tài sản khoảng 186 triệu đồng...

Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, hơn 0h ngày 22/6, Tổ công tác Công an phường Bình Khánh (TP Long Xuyên) phát hiện Trần Văn L (16 tuổi), Huỳnh Thị C.T (15 tuổi) và Lương Hoàng P (13 tuổi, cùng trú TP Long Xuyên) ôm 1 thùng giấy và 3 túi xách bên đường.

Thấy lực lượng chức năng, L nhanh chóng chạy thoát, T và P bị bắt giữ cùng 27 chiếc điện thoại di động hiệu Oppo Reno 6Z và A16K, 1 laptop, 1 ổ cứng cùng nhiều phụ kiện khác; tổng trị giá tài sản khoảng 186 triệu đồng.

Nhóm trộm nhí đột nhập cửa hàng điện thoại ăn trộm nhiều điện thoại cùng các linh kiện điện tử khác (ảnh minh hoạ).

Nhóm trộm nhí đột nhập cửa hàng điện thoại ăn trộm nhiều điện thoại cùng các linh kiện điện tử khác (ảnh minh hoạ).

Tại Công an phường Bình Khánh, các đối tượng khai vừa đột nhập vào đại lý phân phối Oppo tại khóm Bình Khánh 7 trộm những tài sản trên.

Sáng cùng ngày, Công an phường Bình Khánh đã trao trả lại toàn bộ số tài sản trên cho bị hại. Nhóm "trộm nhí" còn khai trước đó đã trộm 2 chiếc xe máy tại phường Mỹ Long và phường Bình Khánh.

Công an truy bắt tiếp đối tượng L. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Giang An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook