Nhóm thanh niên xăm trổ và người dân hỗn chiến bằng chất thải động vật

0
Theo nội dung trong clip, nhiều người dân đã lớn tiếng chửi bới một nhóm thanh niên xăm trổ, còn dùng sỏi, đất và phân động vật ném vào nhóm người này.

Mới đây, mạng xã hội facebook lan truyền video, hình ảnh về nhóm người dân và nhóm thanh niên xăm trổ xảy ra mâu thuẫn lớn tiếng cãi chửi nhau ở khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, người dân đã dùng chất bẩn, phân động vật ném vào nhóm người công nhân

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, người dân đã dùng chất bẩn, phân động vật ném vào nhóm người công nhân

Theo nội dung trong clip, nhiều người dân tại khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ đã lớn tiếng chửi bới một nhóm thanh niên xăm trổ đang đứng bên trong khu đất được quây kín tôn. Nhóm người dân còn dùng sỏi, đất và phân động vật ném vào nhóm công nhân xăm trổ tại đây.

Liên quan đến sự việc trên ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về mâu thuẫn giữa người dân và nhóm thanh niên tại khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông và đảm bảo an toàn cho mọi người. Vụ việc khiến 1 người dân bị thương hiện sức khoẻ đã ổn định.

Theo vị Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, ngày 5/4, tại khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ (thôn Hùng Lãm 2, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên) gia đình ông T.V.M. (trú tại thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên) tiến hành quây, vây bằng tôn khung sắt cao khoảng 2,3 mét trên diện tích đất mà gia đình ông M. được UBND huyện Việt Yên cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khi tiến hành quây, vây có khoảng 50 người dân thôn Hùng Lãm 2 ra ngăn cản không cho gia đình ông M. tiến hành làm với lý do đất nông nghiệp của các hộ dân chưa nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, hộ nhà ông M. không đồng ý và tiếp tục cho thợ xây dựng công trình.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, một số công dân thôn Hùng Lãm 2 chủ yếu là phụ nữ ném cát, sỏi và phân động vật về phía những người thợ đang thi công.

Trước sự việc trên, ông M. trình báo với chính quyền địa phương. Khi công an tiến hành xác minh và đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực trên thì những người dân thôn Hùng Lãm 2 tiếp tục có hành vi ném cát, sỏi, phân động vật về phía những người đang thi công và đập phá hàng rào tôn mà hộ ông M. đã dựng trước đó.

Trước sự việc trên, lực lượng công an xã đã yêu cầu các bên giữ bình tĩnh, không gây mất an ninh trật tự, đề nghị công dân có kiến nghị về đất đai gửi đơn đến cơ quan chức năng để được xem xét giải quyết, không được có hành vi huỷ hoại tàn sản ném chất bẩn vào người khác.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và ném chất bẩn, một người dân thôn Hùng Lãm 2 là bà Nguyễn Thị L. (SN 1965) bị thương ở sau đầu. Sau đó, lực lượng công an xã và người dân đã đưa bà L. đến Trung tâm Y tế huyện Việt Yên để sơ cứu, băng bó vết thương và lập biên bản sự việc.

Đến khoảng 11h45 ngày 5/4, số công dân thôn Hùng Lãm 2 ra về ông Trần Văn M. đã quây, vây tường rào bằng tôn đối với các lô đất của gia đình.

 

Duy Khương

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm