Nhóm thanh niên vi phạm giao thông "bỏ của chạy lấy người"

0
Đội CSGT - Trật tự Công an TP Đông Hà, Quảng Trị đã lập biên bản vi phạm, mời các thanh thiếu niên trên về trụ sở để làm việc.

Thông tin từ Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản, tạm giữ 14 phương tiện gây mất trật tự, vi phạm luật giao thông.

img-bgt-2021-tam-giu-14-phuong-tien-u-tap-gay-mat-trat-tu-vi-pham-luat-giao-thong-1-1611487833-width900height675

Lực lượng chức năng đang phối hợp kiểm tra các phương tiện vi phạm. (Ảnh: Tin nóng Quảng Trị)

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 24/1, lực lượng Đội CSGT - Trật tự Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã triển khai lực lượng bất ngờ kiểm tra các phương tiện do nhóm thanh thiếu niên tụ tập gây mất trật tự, vi phạm luật giao thông tại khu vực Trung tâm Văn hóa tỉnh. Có trường hợp khi thấy lực lượng chức năng mặc sắc phục liền “bỏ của chạy lấy người”.

Lực lượng chức năng xác định 14 phương tiện, người điều khiển phương tiện vi phạm các lỗi như: Tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn không đúng với giấy chứng nhận đăng ký xe; thay đổi kết cấu của xe, bộ phận giảm thanh không đảm bảo quy chuẩn về tiếng ồn; lắp thêm đèn chiếu sáng phía sau và phía trước xe; điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; người đủ từ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe gắn máy; người đủ từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 50cm3; không có giấy chứng nhận đăng ký xe.

Đội CSGT - Trật tự Công an TP Đông Hà đã lập biên bản vi phạm, mời các thanh thiếu niên trên về trụ sở để viết tường trình, cam kết không tái phạm. Đồng thời, các phương tiện vi phạm bị tạm giữ để tiếp tục xác minh, mời chủ phương tiện và phụ huynh các em đến cam đoan cam kết nhằm góp phần giáo dục răn đe, phòng ngừa vi phạm.

Các vụ việc đang được Công an TP Đông Hà tiếp tục điều tra, mở rộng.

Diệu Nhi

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm