Nhóm học sinh hỗn chiến, 1 người bị đâm trọng thương

0
Ngày 10/6, Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến giữa các học sinh trên địa bàn.

Theo đó, Hoàng Ngọc Thạch (15 tuổi), học sinh lớp 9, Trường THCS Trần Phú, xã Ea Tân, huyện Krông Năng thấy Hoàng Minh Quân (15 tuổi, học cùng trường) hẹn hò với cô gái khác nên kể lại cho người yêu của nam sinh này.

danh-nhau

Ảnh minh họa.

Sau đó, Quân gặp Thạch thì hai bên xảy ra mẫu thuẫn, rồi họ nhắn tin qua mạng xã hội để hẹn nói chuyện. Trong lúc đi, Thạch rủ thêm 20 học sinh khác mang hung khí đến trường THCS Trần Phú tìm Quân để đánh. Trong lúc hỗn chiến, Quân bị chém đa chấn thương với thương tật 16%.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Cao Chánh Tín và Nguyễn Việt Quang (cùng ngụ huyện Krông Năng) về tội Cố ý gây thương tích.

Vụ việc đang được mở rộng, điều tra.

N.Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế