Pháp Luật Plus - Nhớ lại chuyện cũ, mang dao rựa đến quán cà phê chém người

Nhớ lại chuyện cũ, mang dao rựa đến quán cà phê chém người

0
Nhớ lại mâu thuẫn lúc trước, đối tượng Út đã mang dao vào quán cà phê chém vào đầu anh Thành, khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ và đã tử vong.

Ngày 15/12, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Út (32 tuổi, ngụ huyện Krông Bông) về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Út tại cơ quan Công an.
Đối tượng Út tại cơ quan Công an.

Trước đó, sáng ngày 12/12, Nguyễn Hữu Út đến quán cà phê ở thôn 3, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông để uống cà phê và đánh bài.

Đến chiều cùng ngày, Út thấy anh Nguyễn Quốc Thành (34 tuổi, ngụ xã Dang Kang, huyện Krông Bông) cũng vào uống cà phê.

Tại đây, Út nhớ lại lần trước bị anh Thành đuổi đánh nên Út về lấy 1 cây rựa đến chém vào đầu anh Thành, khiến nạn nhân gục ngã và tử vong sau đó.

Về bản thân Nguyễn Hữu Út đã đến cơ quan Công an đầu thú vào chiều tối cùng ngày.

A.N

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook