Nhờ con gái đưa bạn nhậu về nhà, trên đường bị bạn nhậu hiếp dâm

0
Thấy bạn nhậu say, người đàn ông nhờ con gái mình chở người bạn này về nhà. Thế nhưng, trên đường đi, gã này đã giở trò đồi bại với con gái của bạn nhậu.

Ngày 11/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Ty (31 tuổi, ngụ xã Cát Tường, huyện Phù Cát) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào chiều 8/4, Lê Văn Ty cùng với ông S (ngụ cùng thôn) đến quán gần nhà nhậu. Cho đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, thấy Ty say bí tỉ, đi không vững nên ông S bảo con gái của mình là cháu  T (17 tuổi) dùng xe máy chở Ty về nhà.

khu_vuc_gio_tro_doi_bai_gwvl

Khu vực khai thác đá ở thôn Tường Sơn nơi Ty đã giở trò đồi bại với cháu T.

Được cháu T chở về nhà, trên đường đi qua khu vực khai thác đá ở thôn Tường Sơn, Ty đã nảy sinh ý đồ đen tối, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T nhưng bị chống đối quyết liệt nên không thành.

Sau đó, cháu T tiếp tục chở Ty về nhà rồi ghé nhà bạn ngủ nhờ.

Đến chiều 9/4, cháu T quay về nhà rồi kể lại sự việc cho gia đình nghe. Quá bức xúc với việc làm của Ty nên sau đó gia đình cháu T đã trình báo sự việc cho Công an huyện Phù Cát.

Hiện tại, vụ việc đang được công an huyện Phù Cát điều tra, làm rõ.

Tố Vân

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm