Nhẹ dạ cả tin, người phụ nữ bị người tình đánh đập rồi cướp xe máy tẩu thoát

0
Chị Lương chia sẻ với Kiên ý định xây nhà và muốn Kiên giúp đỡ ít tiền nhưng không được, nên hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn.

Ngày 14/10, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Kiên (SN 1988, trú tại xã Minh Khai, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

tuyenquang1

Đối tượng Nguyễn Văn Kiên. (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, từ tháng 6/2019, chị Lương (43 tuổi, quê quán Tuyên Quang) xuống Hà Nội và xin vào làm công nhân một Công ty cổ phần tại quận Hoàng Mai. Trong thời gian làm việc tại đây, chị Lương quen Nguyễn Văn Kiên, nhưng gã lại giới thiệu tên là Hoàng, quê Nam Định. Do có hôn nhân từng lỡ dở nên ít lâu sau khi quen Kiên, chị Lương đã nhận lời yêu.

Vào cuối tháng 8/2019, chị Lương đưa Kiên về nhà sinh sống như vợ chồng. Sau đó, chị Lương chia sẻ với Kiên ý định xây nhà và muốn Kiên giúp đỡ ít tiền nhưng không được, nên hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn. Đến khoảng 1h30 sáng 15/9, khi đang ngủ, chị Lương đã bị Kiên dùng búa đinh đập nhiều nhát vào đầu, sau đó Kiên dùng chiếc xe máy của nạn nhân để tẩu thoát.

Sau khi vào cuộc điều tra, từ nguồn tin tố giác tội phạm và áp dụng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã làm rõ danh tính và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Kiên.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm