Nhận hối lộ để người dân phá rừng làm rẫy, một Công an viên bị khởi tố

0
Mới đây, VKSND huyện Đắk Glong (Đắk Nông) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án về hành vi nhận hối lộ đối với một Công an viên.

Theo đó, bị can Dương Quốc Tuấn (45 tuổi, Công an viên Bon N’Ting), là Tổ phó tổ quản lý bảo vệ rừng Cộng đồng Bon N’Ting, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong,  tỉnh Đắk Nông bị khởi tố và bắt tạm giam về tội “Nhận hối lộ”.

bat_giam_vi_lam_gia_giay_to_dat_1

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, ông Dương Quốc Tuấn đã nhận một số tiền của ông B.P.S. (trú thôn Quảng Tiến, xã Quảng Sơn) để làm ngơ cho ông này cắt cây rừng xẻ ván làm nhà, phá rừng để làm nương rẫy.

Do không được làm nương rẫy trên khu vực rừng Cộng đồng Bon N’Ting như thỏa thuận, ông S. đã làm đơn tố cáo hành vi của Tuấn đến cơ quan chức năng địa phương.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.Trực

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế