Pháp Luật Plus - Nhân chứng kể lại giây phút xe biển xanh đâm liên hoàn tại Thanh Hóa

Nhân chứng kể lại giây phút xe biển xanh đâm liên hoàn tại Thanh Hóa

0
Nhiều nhân chứng tại hiện trường vụ xe điên đâm người liên hoàn tối ngày 10/3 cho biết, sau khi gây tai nạn, chiếc xe biển xanh bỏ chạy và đâm sầm vào cột điện. Nhiều người dân bất bình đã lùa theo hành hung tài xế đến ngất xỉu trước khi Công an có mặt.

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối ngày 10/3, chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen mang biển xanh 36B-0427 bất ngờ tông trực diện vào 2 chiếc xe máy tại khu vực cầu Sâng (phường Trường Thi, TP Thanh Hóa). Sau đó chiếc xe rú ga bỏ chạy, đâm tiếp vào 1 xe ô tô Volkswagen 4 chỗ, rồi đâm  tiếp 1 xe máy SH và chỉ chịu dừng lại khi húc vào cột điện tại khu vực Ngã ba Bia (phường Trường Thi).

Chủ quán cắt tóc thời trang Thu Hiền kể lại "Tôi đang ở trong nhà thì nghe đánh rầm một tiếng. Nhìn ra thì thấy chiến xe đã lao cắm đầu vào cột điện. Ngay lúc đó, khoảng 7-8 người ùa theo, đập phá chiếc xe không thương tiếc bằng gạch, đá, gậy, ghế nhựa và dùng cả bếp than tổ ong của quán bên cạnh đập tan kính xe. Tài xế bị lôi xuống và bị đánh đến ngất xỉu. Một lúc sau ,có chừng 3-4 đồng chí Công an có mặt tại hiện trường và đưa tài xế đi bệnh viện".

"Vì tài xế đi xe biển xanh, nên người dân cứ nghĩ đó là cán bộ cơ quan nào đó đâm người rồi cố tình bỏ chạy. Và đuổi đánh có phần tàn nhẫn hơn", chị Hiền nói thêm.

Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật Plus, hiện tài xế bị hành hung đã tỉnh táo trở lại, chấn thương nhẹ. Ba người bị xe điên tông nhập viện đều không ai bị nguy hiểm tính mạng.

Theo thông tin cơ quan Công an cung cấp, chiếc xe biển xanh hiện mang tên đăng ký thuộc Liên đoàn Lao động Thanh Hóa. Nhưng chiếc xe này đã được bán cho ông Đinh Hải (người lái xe điên gây tai nạn) sinh năm 1964, trú tại phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa hiện chưa làm thủ tục sang tên đổi chủ.

Chiếc xe này cũng đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 30/7/2013. Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa xác nhận, xe ô tô 36B-0427 "đã hết hạn lưu hành từ năm 2013 và vẫn chưa thấy đến kiểm định lại".

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook