Nhận án phạt 3 năm tù về tội Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

0
Hội đồng xét xử TAND huyện Cao Lộc đã tuyên phạt Hoàng Thị Tươi 3 năm tù giam về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Mới đây, TAND huyện Cao Lộc đã tổ chức xét xử vụ Hoàng Thị Tươi (SN 1986, trú tại thôn Pò Nhùng, xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) về "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép".

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên vụ án được xét xử tại Tòa án nhân dân huyện Cao Lộc, không tiến hành xét xử lưu động.

5

Xét xử bị cáo "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép".

Theo cáo trạng, trong quá trình buôn bán sắn sang Trung Quốc qua Cửa khẩu Pò Nhùng, xã Bảo Lâm, Tươi có quen với một người đàn ông Trung Quốc.

Người này đề nghị Tươi đưa dẫn 5 công dân Việt Nam từ thành phố Lạng Sơn đến khu vực đường biên giới để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc với giá là 50.000 VNĐ/một người.

Ngày 18/3/2020, Tươi thuê xe ôm đưa 5 công dân trên đến khu vực biên giới, tuy nhiên, các đối tượng chưa kịp xuất cảnh trái phép thì đã bị tổ công tác Đồn Biên phòng Bảo Lâm phát hiện, bắt giữ. 

Hội đồng xét xử TAND huyện Cao Lộc đã tuyên phạt Hoàng Thị Tươi 3 năm tù giam về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”. Đây là bài học đắt giá cho những người thiếu hiểu biết, vì hám lợi mà thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

 

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Xem thêm