Pháp Luật Plus - Nhà ca sĩ Đăng Khôi bị trộm đột nhập lấy 800 triệu đồng

Nhà ca sĩ Đăng Khôi bị trộm đột nhập lấy 800 triệu đồng

0
Ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ chuyện bị kẻ xấu đột nhập vào nhà riêng, phá két sắt lấy đi số tiền lớn vào đúng ngày đầu năm mới.

Nhà riêng của Đăng Khôi nằm ở quận 7, TP HCM. Nơi đây trước giờ an ninh tốt vì được bảo vệ 24/7. Riêng nhà anh lại nằm đối diện với chốt dân phòng.

Vì những lý do đó, Đăng Khôi không ngờ nhà mình lại bị kẻ xấu đột nhập, đục két sắt lấy đi 800 triệu đồng chỉ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ khi vợ chồng vắng nhà. Theo camera ghi lại thì chỉ có một tên trộm đột nhập thực hiện hành vi phá két sắt.

Hình ảnh chiếc két sắt nhà Đăng Khôi bị phá. Ảnh: FBNV
Hình ảnh chiếc két sắt nhà Đăng Khôi bị phá. Ảnh: FBNV

Liên hệ với Đăng Khôi, anh kể lại, khoảng 17h30 phút mùng 1 Tết, anh và gia đình có việc ra khỏi nhà. Đến 20h, anh về nhà thì phát hiện đồ đạc bị lục tung, két sắt bị phá.

Một tuần qua anh và gia đình sống trong sợ hãi và hoang mang. Anh không muốn thông báo chuyện này rộng rãi trong ngày Tết vì ngại bạn bè, người thân lo lắng. Đến giờ, khi hết Tết, anh mới chia sẻ.

Giọng buồn rầu, nam ca sĩ gốc Hà Nội cho hay: "Trước đây, đọc các bài báo về trộm cắp tôi lướt qua rất nhanh, chưa bao giờ nghĩ chuyện này xảy ra với mình. Tôi thấy tình hình an ninh ở TP HCM ngày càng bất ổn, trộm cắp ngày càng manh động. Chuyện tiền bạc mất thì đã mất rồi nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ rút được kinh nghiệm từ chuyện của tôi: không chủ quan dù nhà có camera, bảo vệ và không nên để nhiều tiền trong nhà. Tôi mong cơ quan chức năng, công an quận, thành phố có những biện pháp hợp lý để cuộc sống của người dân được yên bình”.

Anh cũng khuyên mọi người khi về nhà, phát hiện bị trộm nên chạy ngay ra khỏi nhà, hô hoán với hàng xóm xung quanh, sau đó báo công an bởi lúc đó mình không biết kẻ trộm đã ra khỏi nhà chưa nên nếu ở trong nhà sẽ rất nguy hiểm. Theo anh, khi nhà bị trộm "ghé thăm", mình nên quan tâm đến sức khỏe, tính mạng hơn là tài sản vì tiền đã mất rồi.

Ca sĩ Thiên đường vắng em nói thêm, trước đây anh chưa từng để nhiều tiền trong nhà. 800 triệu đồng bị mất là tiền anh định mang sang Singapore chữa bệnh cho mẹ. Mẹ anh bị ung thư máu từ mấy năm qua.

Theo Đăng Khôi, công an quận 7 và công an TP HCM đã vào cuộc điều tra. Hiện tại, trong nhà Đăng Khôi có 1-2 công an bảo vệ.

Theo Zing

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.