Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng

0
Sau nhiều quan hệ tình dục với người tình trong nhà nghỉ, Phan Thị Tư đã quay lại toàn bộ cảnh nóng giữa hai người sau đó tống tiền 300 triệu đồng.

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo nội dung vụ việc, vào đầu tháng 3/2021, qua mạng xã hội, ông C (63 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với Phan Thị Tư. Trong quá trình quen nhau, biết được ông C. là người có điều kiện, khá giả về kinh tế nên Tư đã mưu mô lên kế hoạch tống tiền bằng thủ đoạn hết sức táo bạo là dùng “clip nóng”.

Do đã có sự tính toán từ trước nên mỗi lần vào khách sạn quan hệ tình dục, Tư đều lén dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh “mây mưa” của hai người để làm thực hiện hành vi tống tiền sau đó.

8888.

Chân dung đối tượng Phan Thị Tư.

Sau một thời gian liên tục hẹn họ ở các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP.Biên Hòa, Tư đã có trong tay một “kho” clip, hình ảnh “nóng hổi” cảnh ân ái với ông C, bắt đầu Tư triển khai kế hoạch kiếm tiền.

Tư nhắn tin cho ông C, dọa sẽ tung lên mạng và gia đình ông C. biết, nếu muốn yên ổn, gia đình không xào xáo thì phải đưa tiền cho Tư. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng như uy tín cá nhân, vào ngày 24/3, ông C. đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

Nhưng sau đó lòng tham của Tư tiếp tục trỗi dậy vì thấy ông C. có quá nhiều tiền, Tư lại đe dọa, yêu cầu ông C. phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Biết không thế chiều theo ý của Tư, ông C. đã đến cơ quan công an trình báo. Vào chiều 12/4, ông C được Tư hẹn ra một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa để nhận số tiền 100 triệu đồng.

Tại đây, sau vài phút trò chuyện, khi Tư vừa nhận số tiền trên từ ông C thì bị các trinh sát hình sự Công an TP. Biên Hòa xuất hiện bắt quả tang.

Trong quá trình điều tra, Phan Thị Tư khai do bản thân không có nghề nghiệp ổn định, vì muốn có tiền tiêu xài mà không phải mất công lao động nên Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận, gạ tình bằng những lời lẽ ngon ngọt để “thả thính”.

Chỉ sau một vài lần trò chuyện qua mạng, Tư mạnh dạn rủ ông C. vào khách sạn giải quyết nhu cầu sinh lý, hứa sẽ không phụ thuộc vào nhau, chỉ cần được thỏa mãn một lần rồi đường ai nấy đi. Nhưng sau đó ông C. đã chủ động gọi hẹn Tư đến khách sạn mà không hề cảnh giác, và toàn bộ quá trình mây mưa đã bị Tư ghi lại.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế