Người phụ nữ bất ngờ bị giật điện thoại khi hỏi đường đi

0
Gặp nam thanh niên, chị L nhờ chỉ đường. Lúc này nam thanh niên bất ngờ cướp chiếc điện thoại của chị L rồi phóng xe bỏ chạy.

Ngày 22/10, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Mai Văn Duẩn (SN 2002, trú tại xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc) về hành vi cướp giật tài sản.

anhh

Mai Văn Duẩn tại cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 20/10/2021, Công an xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc tiếp nhận tin tố giác tội phạm của chị H.T.L (SN 1986, trú tại xã Nghi Lâm) với nội dung: Khoảng 17h cùng ngày, trong quá trình di chuyển từ xã Nghi Kiều qua xã Nghi Văn, khi đến địa phận xóm 3, xã Nghi Kiều, vì không biết đường nên khi gặp một nam thanh niên đi xe mô tô màu trắng, chị L đã nhờ chỉ đường.

Khi người này đang chỉ đường cho chị L, thì bất ngờ cướp chiếc điện thoại của chị đang cầm trên tay rồi phóng xe bỏ chạy.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng rà soát, xác minh, đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Mai Văn Duẩn về hành vi cướp giật tài sản. Tại cơ quan Công an, Duẩn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện  công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế