Người mẹ vứt con mới sinh xuống hố ga từng bị Công an quận Hoàn Kiếm truy nã

0
Ngoài việc bị khởi tố về việc vứt con mới đẻ xuống hố ga, đối tượng Phạm Thị Thành trước đó cũng đã bị truy nã.
PicsArt_06-30-02.43.41

 

Sáng ngày 30/6, Công an thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thành, sinh năm 1989, có hộ khẩu thường trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh về tội danh "Vứt bỏ con mới đẻ".

Trước đó, sau khi tự sinh nở tại khu vực hoang vắng ít người qua lại thuộc địa phận của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, Phạm Thị Thành đã tự mình vứt bỏ con ruột mình mới sinh ra xuống hố ga rồi bỏ đi.

Sau đó, cháu bé được người dân và chính quyền địa phương phát hiện trong tình trạng sức khỏe xấu. Cụ thể, có nhiều dòi, bọ bám dính ở mắt, mũi, miệng và các bộ phận khác trên cơ thể. Theo kết luận của chuyện gia, cháu bé được xác định bỏ đói trong gần 3 ngày dưới cái nóng 40 độ.

Mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa, tuy nhiên do nhiễm khuẩn quá nặng, chiều 29/6, cháu bé đã không qua khỏi và tử vong.

Tại một diễn biến khác, trước khi thực hiện hành vi tội phạm này, theo một số nguồn tin thì Phạm Thị Thành là đối tượng bị truy nã.

Cụ thể, ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã ra Quyết định truy nã với Phạm Thị Thành về tội "Trộm cắp tài sản" do Thượng tá Nguyễn Quang Hội, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra ký ban hành.

Theo quyết định này, “bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban Nhân dân nơi gần nhất”….

Căn cứ của quyết định này dựa trên kết quả điều tra về hành vi phạm tội của đối tượng và xác định Thành không có mặt tại nơi cư trú.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Gia Hải

Loading...

Bình luận

Dự báo thời tiết 13/7, Hà Nội oi nóng

Dự báo thời tiết 13/7, Hà Nội oi nóng

0
Dự báo thời tiết 13/7, Hà Nội và nhiều nơi ở Bắc Bộ trời nắng với nền nhiệt cao nhất 36 độ. Miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt.

Nghi thủ môn Quang Nam "yểm bùa" SVĐ, cổ động viên Nam Định lao vào tấn công

Trong buổi tập trên sân Thiên Trường, các CĐV Nam Định đã lao vào tấn công thủ môn đội Quảng Nam vì cho rằng anh này "yểm bùa" trên SVĐ.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 2: Kỳ bí thuật phù thủy Hy Lạp cổ đại

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Xem thêm