Do chồng bỏ bê gia đình và chỉ biết đến những thú chơi bời của bản thân, bị cáo từng nảy sinh ý định tự tử và sát hại cả 2 con.Bị cáo Sáu tại tòa.
Bị cáo Sáu tại tòa.

Ngày 2/7, TAND Hà Nội tiến hành xét xử bị cáo Trần Thị Sáu (SN 1969, ngụ ở xã Trung Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội) về tội “giết người”. Nội dung vụ án cho biết, Sáu và chồng có với nhau 2 người con chung, tuy nhiên, người chồng của Sáu lại bỏ bê gia đình và chỉ biết đến những thú chơi bời của bản thân.

Do vậy, Sáu nảy sinh ý định tự tử và sát hại luôn cả 2 con. Ngày 1/4/1996, Sáu đưa 2 con đi thăm thú họ hàng, người thân. Tối cùng ngày, Sáu mua 2 gói thuốc chuột cùng 10 gói thuốc tẩy sán cho lợn.

Sau đó, Sáu đổ thuốc chuột vào chai nước ngọt cho các con uống và đổ thêm 10 gói thuốc tẩy sán lợn vào chai nước ngọt để uống.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, khi lực lượng công an xã đi tuần tra thì phát hiện hai đứa trẻ đã tử vong, còn Sáu trong tình trạng nguy kịch, được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên sau đó, Sáu đã biệt tích khỏi địa phương 22 năm, đến tháng 2/2018, Sáu bị bắt giữ theo lệnh truy nã. 

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định tính chất vụ án là đặc biệt nghiêm trọng, tuyên phạt Sáu mức án chung thân về tội giết người.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận