Pháp Luật Plus - Người mẹ lạnh lùng mua thuốc chuột sát hại 2 con nhỏ rồi bỏ đi biệt tích 22 năm

Người mẹ lạnh lùng mua thuốc chuột sát hại 2 con nhỏ rồi bỏ đi biệt tích 22 năm

0
Do chồng bỏ bê gia đình và chỉ biết đến những thú chơi bời của bản thân, bị cáo từng nảy sinh ý định tự tử và sát hại cả 2 con.
Bị cáo Sáu tại tòa.
Bị cáo Sáu tại tòa.

Ngày 2/7, TAND Hà Nội tiến hành xét xử bị cáo Trần Thị Sáu (SN 1969, ngụ ở xã Trung Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội) về tội “giết người”. Nội dung vụ án cho biết, Sáu và chồng có với nhau 2 người con chung, tuy nhiên, người chồng của Sáu lại bỏ bê gia đình và chỉ biết đến những thú chơi bời của bản thân.

Do vậy, Sáu nảy sinh ý định tự tử và sát hại luôn cả 2 con. Ngày 1/4/1996, Sáu đưa 2 con đi thăm thú họ hàng, người thân. Tối cùng ngày, Sáu mua 2 gói thuốc chuột cùng 10 gói thuốc tẩy sán cho lợn.

Sau đó, Sáu đổ thuốc chuột vào chai nước ngọt cho các con uống và đổ thêm 10 gói thuốc tẩy sán lợn vào chai nước ngọt để uống.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, khi lực lượng công an xã đi tuần tra thì phát hiện hai đứa trẻ đã tử vong, còn Sáu trong tình trạng nguy kịch, được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên sau đó, Sáu đã biệt tích khỏi địa phương 22 năm, đến tháng 2/2018, Sáu bị bắt giữ theo lệnh truy nã. 

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định tính chất vụ án là đặc biệt nghiêm trọng, tuyên phạt Sáu mức án chung thân về tội giết người.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook