Người mẫu xinh đẹp chủ động đưa bao cao su cho kẻ đồi bại

0
Cô người mẫu xinh đẹp đến nhà bạn ăn cơm nhưng không ngờ lại bị chính chủ nhà giở trò đồi bại.

Trong tình thế “cấp bách”, cô gái liền chủ động đề nghị đưa bao cao su cho đối tượng nên không có bất kỳ vật chứng nào để chứng minh hành vi gây án. Tại sao cô gái lại có hành động như vậy? và nạn nhân đã làm thế nào để đưa kẻ đồi bại này ra ánh sáng pháp luật?

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Để kẻ gian bắt thóp

Năm 2010, sau khi tốt nghiệp đại học, Lưu Quyên (22 tuổi) cùng bạn trai Hứa Hải Tuyền đến thành phố Phổ Giang, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc rồi vào làm việc tại công ty biểu diễn nghệ thuật, trở thành một người mẫu.

Tại đây, Quyên thân với người đồng nghiệp tên Lâm Yến và bạn trai của Yến là Lương Kim Hoa. Lúc đầu, Hoa tỏ ra rất lịch sự ga lăng nên Quyên có ấn tượng khá tốt. Đầu tháng 12/2010, công ty tuyển người quản lý, yêu cầu phải tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

Lúc nói chuyện, Quyên than thở vì mình tốt nghiệp trái ngành. Hoa nói việc này đơn giản. Mấy hôm sau, Hoa đem cho Quyên một tấm bằng giả. Nhờ vậy Quyên thi đỗ rồi trở thành phó phòng. Sau khi nhậm chức, Quyên cảm giác Hoa nắm được bí mật của mình nên thái độ với Hoa tương đối nhũn nhặn.

Mỗi lúc Hoa mời đi ăn cơm Quyên đều vui vẻ nhận lời, thậm chí có khi Quyên còn chủ động mời lại Hoa. Những lần như vậy, Hoa đều hết lời khen ngợi Quyên xinh đẹp và gợi cảm, tiếc vì quen Quyên quá muộn.

Một lần, Hoa mời Quyên đi ăn cơm rồi tỏ ý phàn nàn những tính xấu của Yến. Sau đó Hoa nói mình là người có tiền lại biết quý trọng Quyên.

Chi bằng cả hai cùng chia tay người yêu rồi đến với nhau. Quyên từ chối, nào ngờ Hoa ôm chầm lấy rồi hôn hít điên cuồng nói Quyên quá đẹp khiến Hoa không thể khống chế được bản thân. Quyên cố gắng thoát ra dọa sẽ gọi điện cho Yến, lúc này Hoa mới rối rít xin lỗi.

Chiều muộn 17/4/2011, Hoa đến trước công ty chặn Quyên lại rồi lấy ra một sợi dây chuyền vàng tặng cho Quyên nhưng cô từ chối.

Hoa nói sợi dây chuyền này đáng giá 5 ngàn tệ, chỉ cần Quyên cho mình ôm một đêm rồi từ nay về sau sẽ không làm phiền Quyên nữa. Quyên nghe xong liền bỏ đi. Quyên ý thức được rằng, không thể tiếp tục tình trạng như thế này nên xin nghỉ ở công ty rồi lặng lẽ đi tìm việc mới.

Bữa tiệc ê chề

Ngày 25/4, bạn trai Quyên đi công tác, sáng 27/4, bạn gái của Hoa cũng về quê, thấy vậy trong lòng Hoa mừng thầm tính toán sẽ mời Quyên đến nhà ăn cơm.

Nhưng nếu chỉ gọi một mình Quyên thì chắc chắn cô sẽ không đến nên Hoa nảy ra suy nghĩ sẽ mời cả một người bạn thân của Quyên, sau đó chuốc say người này hoặc cho thuốc ngủ vào rượu rồi hãm hại Lưu Quyên.

6h chiều 27, Hoa gọi điện cho bạn thân của Quyên. Sau khi người này nhận lời, Hoa lái xe đến nhà Quyên thuyết phục. Quyên từ chối nhưng cô bạn thân ở bên cạnh nói có mình đi cùng thì sợ gì, Quyên nể mặt nên đành phải đi.

Trên đường, Quyên nhận được điện thoại của bạn trai thông báo tối sẽ về nên vào hiệu thuốc gần nhà mua một hộp bao cao su cho vào túi quần. Khoảng 7h tối hôm đó, Quyên và bạn đến nhà Hoa một lát thì có thêm hai bạn nhậu của Hoa là Lương Tiểu Hổ và Lâm Hạo cũng đến.

Hai vị khách không mời mà đến khiến Hoa suy nghĩ có nên hủy kế hoạch đã định hay không? Nhưng khi nhìn thấy Quyên, nhục dục trong người lại nổi lên, Hoa thay đổi ý định nói ngồi ở phòng khách ăn cơm sợ ầm ĩ ảnh hưởng hàng xóm nên dọn chén bát vào căn phòng cách xa khu vệ sinh nhất.

Trên bàn tiệc, Hoa liên tục mời rượu Quyên nhưng đều bị Quyên từ chối khéo. Khoảng hơn 9h tối, thấy Quyên muốn về, Hoa nói mình có việc muốn nhờ Quyên giúp, nói xong liền đi ra khỏi phòng, Quyên đi theo sau. Đi đến gần khu vệ sinh, Hoa quay lại kéo tay Quyên, tỏ vẻ bí hiểm nói: “Việc kinh doanh phát tài, đừng để họ nghe thấy”.

Quyên chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị Hoa kéo vào trong đóng cửa lại nói hôm nay thế nào mình cũng phải chiếm được Quyên, vừa nói vừa ép Quyên vào tường. Quyên sợ hãi tránh né nhưng bị Hoa đè xuống sàn nhà.

Đúng lúc đó Lương Tiểu Hổ đi tới, nghe thấy tiếng kêu của Quyên nên hỏi vọng vào trong xem hai người đang làm gì trong đó? Hoa liền bịt miệng Quyên rồi bảo Hổ đừng có làm phiền mình, đồng thời nhắc Hổ bảo mọi người đừng có qua đây.

Hổ nghe xong cười rồi về lại bàn ăn. Sau khi vụ án xảy ra, Hổ khai với cơ quan công an rằng, lúc ở trong phòng ăn mình có nghe thấy tiếng Quyên vọng ra, nhưng vì lúc đó đang uống rượu. Hổ nghĩ Hoa và Quyên đang quan hệ với nhau nhưng cho rằng họ tình nguyện nên mới quay lại phòng ăn rồi nói với Lâm Hạo việc Hoa đang làm chuyện ấy với Quyên trong nhà vệ sinh.

Để đề phòng bạn của Quyên đi vệ sinh, cả hai đem bài ra đánh với cô bạn này, ai thua phải uống rượu. Sau khi Hổ đi khỏi, Hoa tát Quyên hai cái rồi quát Quyên dù có hét to nữa cũng không ai nghe thấy. Hoa dùng tay bịt miệng Quyên rồi dùng sức cởi quần áo của cô. Quyên quẫy đạp một hồi nhưng không thoát được.

Quyên cố gắng nhẫn nhục kéo dài thời gian nhưng bên ngoài vẫn không có bất kì động tĩnh nào. Quyên bình tĩnh lại và ý thức phải tự bảo vệ mình bởi sinh mạng vẫn là quan trọng nhất.

Vậy là, Quyên bảo kỳ thực mình cũng có cảm tình tốt với Hoa, không ngờ Hoa lại đối xử với mình như vậy. Trong nhà vệ sinh bẩn thỉu hôi hám thế này Quyên không có hứng thú nên tỏ ý muốn Hoa đưa mình đi khách sạn thuê phòng.

Nhưng vừa nói dứt câu thì Quyên bị Hoa tát tới tấp nói Quyên muốn dụ mình để đi báo cảnh sát. Thấy Hoa hoàn toàn mất lý trí, Quyên đành cắn răng không quẫy đạp nữa để Hoa cởi quần áo của mình.

Đồng thời, đưa ra quyết định chỉ còn cách giảm thiểu tổn thương. Quyên nói nếu Hoa nghĩ mình lừa Hoa thì làm ở đây cũng được nhưng Hoa phải đeo bao cao su vào, vì trước lúc đến thực sự mình cũng chuẩn bị rồi. Hoa tin là thật nên đeo bao cao su vào rồi vồ lấy Quyên.

Tự mình thu thập chứng cứ

Xong việc, Quyên khóc lóc đứng dậy mặc quần áo, hi vọng Hoa tiện tay vứt chiếc bao cao su vào thùng rác sẽ lấy làm bằng chứng. Thế nhưng, Hoa cũng rất giảo hoạt vứt vào bồn cầu xả nước. Cô gái lại muốn bấm phím ghi âm ở điện thoại để ghi lời Hoa nhưng sợ Hoa phát hiện, có khi mạng sống của mình cũng khó bảo toàn nên lại thôi.

Về đến nhà, Quyên lao vào phòng tắm xả nước như muốn gột bỏ những thứ nhơ nhớp và nhục nhã trên người. Tắm xong, Quyên nằm vật ra giường có ý định tìm đến cái chết nên vùng dậy chạy xuống hiệu thuốc hỏi nhân viên bán hàng xem uống loại gì có thể chết nhanh được. Nhân viên phục vụ nghĩ Quyên bị thần kinh nên không thèm để ý.

Khoảng hơn 10h đêm, Tuyền về đến nơi phát hiện bạn gái đau khổ như vậy nên hỏi xem chuyện gì xảy ra? Quyên không kìm được cảm xúc, nghẹn họng nói mình vừa bị Hoa cưỡng bức, nhất định mình phải báo thù.

Lúc ấy, Tuyền cảm thấy rất tức giận nhưng vẫn phải dằn lòng bình tĩnh lại để an ủi Quyên. Sau đó, Tuyền hỏi Quyên có giữ được chứng cứ gì không? Quyên kể lại sự việc cũng như cách xử lý của mình, Tuyền gật đầu tỏ vẻ hiểu ý bạn gái.

Tuyền đi lại một hồi rồi nói, trong nhà không ai nghe thấy tiếng Quyên kêu cứu, cũng không ai nhìn thấy. Quyên đã tắm rửa nên không thể lấy được dấu vân tay của Hoa. Trên người Quyên chỉ có vết thương nên chỉ có thể chứng minh được hành vi bạo lực chứ không thể chứng minh Quyên bị cưỡng bức.

Hơn nữa, Quyên đưa bao cao su cho Hoa nên mọi người sẽ nghĩ hai bên đã có sự thương lượng với nhau. Nếu báo cảnh sát thì Hoa khó bị kết tội mà mình lại trở thành trò cười cho mọi người. Quyên đau khổ vò đầu bứt tai, nghĩ ngợi hồi lâu rồi quay người lại nói nhất định mình không thể chịu nỗi nhục này.

Lúc này, Quyên cũng ý thức được rằng, nếu càng để lâu thì càng khó thu thập chứng cứ, sau khi bàn bạc với bạn trai, Quyên quyết định gọi điện thoại cho Hoa rồi bấm phím ghi âm. Trên điện thoại, Quyên nói Hoa đã cưỡng bức mình nên Quyên muốn giết Hoa.

Hoa cho rằng Quyên chỉ muốn giải tỏa nỗi tức giận nên nói lúc đó cả hai cùng tự nguyện, hơn nữa Quyên còn đưa bao cao su cho mình. Quyên nói lúc đó mình muốn bảo toàn tính mạng nên mới đành phải đồng ý.

Hoa cười nói mình là người thương hoa tiếc ngọc, lúc ấy lại bị kích thích, nếu Quyên đồng ý ngay từ đầu thì mình không đối xử với Quyên như vậy. Tiếp đó, Quyên mô tả lại hành động của Hoa lúc đó bịt miệng mình thế nào, đánh mình rồi cởi quần áo mình ra sao.

Lúc đầu, Hoa đều trả lời mỗi câu hỏi của Quyên, nhưng thấy Quyên càng lúc càng nói cụ thể nên Hoa tỏ vẻ nghi ngờ, lập tức tắt điện thoại.

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó cũng đủ chứng cứ để Quyên có thể đưa Hoa ra tòa. Gọi điện thoại xong, Hoa chép cuộc ghi âm ra đĩa nhưng lúc này mới phát hiện chức năng ghi âm bị hỏng không ghi âm được. Quyên thất vọng khóc lóc một hồi, sau đó chuyển sim điện thoại của mình sang máy của bạn trai để gọi cho Hoa nhưng Hoa tắt máy không nghe.

Hai người lại tiếp tục bàn bạc, Quyên gọi điện cho cô bạn thân kể lại chuyện Hoa cưỡng bức mình. Cô bạn kinh ngạc tự trách mình ham chơi để bạn phải chịu tủi cực.

Quyên nói sợ mình gọi điện cho bạn gái Hoa sẽ khiến Lâm Yến nghi ngờ nên bảo cô bạn gọi cho Lâm Yến và gửi ảnh cơ thể Quyên cho Yến xem. Yến vô cùng tức giận muốn lập tức quay về trong đêm để làm rõ sự việc.

Khoảng gần 12h đêm, Yến về tới nơi, Tuyền, Quyên cùng 5 người bạn đến nhà Hoa. Vào đến nơi, Tuyền chất vấn Hoa nhưng Hoa phủ nhận. Tuyền và bạn dọa sẽ “triệt sản” Hoa nhưng Hoa vẫn không nhận.

Tuyền đổi giọng nói thực ra anh và bạn gái chỉ muốn Hoa bồi thường thỏa đáng, còn nếu muốn đưa đoạn ghi âm ra để báo cảnh sát thì đã không đến đây tìm Hoa. Quyên ở bên cạnh bảo Hoa phải bồi thường cho mình 1 triệu nhân dân tệ nếu không sẽ không bỏ qua cho Hoa.

Nói xong mọi người đều rút điện thoại, tắt nguồn để trên bàn để Hoa tin tưởng. Chỉ duy nhất một người bạn của Tuyền bí mật bật máy ghi âm trong người. Sau đó, Quyên kể lại cho Yến nghe chi tiết sự việc rồi cho Yến xem những vết thương trên người.

Yến quay lại túm áo Hoa đòi giải thích. Bất đắc dĩ, Hoa nói, chẳng qua Quyên muốn tiền thôi, mình sẽ trả tiền là xong. Tuyền gằn giọng nói báo cảnh sát. Hoa thấy vậy lập tức ngăn lại và thừa nhận sự việc.

Nếu báo cảnh sát thì mọi người đều chẳng được lợi lộc gì. Tiếp đó, hai bên đàm phán cuối cùng đi đến bản thỏa thuận Hoa sẽ bồi thường cho Quyên 100 ngàn nhân dân tệ. Lúc này đã gần sáng, Hoa nói khi ngân hàng làm việc lập tức chuyển tiền.

Tuyền tỏ ý không tin tưởng, yêu cầu Hoa phải viết bản thỏa thuận ra giấy, ngày mai Tuyền và Quyên quay lại nhận tiền rồi trả giấy. Nghĩ bản thỏa thuận là giấy trắng mực đen, Hoa lại quay sang giở trò bảo Tuyền cứ đi báo cảnh sát, dù sao cũng chẳng có chứng cứ gì, nếu có tìm ra thì Hoa cũng đeo bao cao su, ai tin là Quyên bị cưỡng bức?

Tuyền tức giận quát, nếu anh đã không có thành ý thì chúng tôi cũng không còn gì để nói nữa. Nói xong liền kéo tay Quyên giả bộ muốn về. Lâm Yến thấy vậy lu loa lên bảo Hoa chỉ cần viết đơn giản mấy câu là được.

Quyên liền viết với nội dung: “Tối 27/4/2011, tôi đã cưỡng bức Lưu Quyên, nay trả cho cô ấy 100 ngàn tệ tiền bồi thường”. Hoa không còn cách nào khác đành phải viết theo, kí tên điểm chỉ vào giấy. Sau khi rời khỏi nhà Hoa, Quyên cùng bạn trai lập tức trình báo lên cơ quan công an, nhưng Hoa đã nhanh chân bỏ trốn.

Ngày 30/6/2011, cảnh sát đã bắt được Hoa khi y đang lẩn trốn tại thành phố Tuyền Châu. Lần đầu thẩm vấn Hoa đã thừa nhận hành vi cưỡng bức Quyên. Ngày 20/2/2012, tòa án mở phiên xét xử vụ án trên. Qua hàng loạt các chứng cứ, tòa tuyên phạt Hoa 4 năm 3 tháng tù giam, đồng thời bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân.

Qua câu chuyện trên có thể thấy, Lưu Quyên trong tình cảnh bất đắc dĩ đành phải lựa chọn việc đưa bao cao su cho kẻ xâm hại mình, đó cũng là cách để tự bảo vệ. Sau đó cô đã thu thập chứng cứ để chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng, đưa đối tượng ra pháp luật.

Tuy nhiên, dù sao việc cô bị tổn thương cũng đã xảy ra, giá như ngay từ đầu cô biết cảnh giác đề phòng, không tiếp xúc với đối tượng khi biết hắn có hành vi không đứng đắn thì đã không phải nhận kết cục như vậy.

Duy Cường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Á hậu Tường San đẹp huyền ảo trong bộ ảnh đón Trung thu

Hình ảnh huyền bí, mờ ảo được Á hậu Tường San thực hiện trong bộ ảnh mùa trăng 2020.

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Xem thêm

Thế giới Facebook