Pháp Luật Plus

Người dân vây bắt người phụ nữ nghi thôi miên lấy tiền của tiểu thương

0
Nghi người phụ nữ lạ đang thôi miên lấy tiền, người dân đã vây bắt giao nộp cho Ban quản lý chợ để làm rõ.

Ngày 2/3, Ban Quản lý chợ Trung tâm thương mại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã bàn giao một người phụ nữ lên Công an huyện này để điều tra làm rõ nghi vấn thôi miên, lấy tiền của một tiểu thương trong chợ.

anh1

Quầy hàng của tiểu thương nơi xảy ra sự việc.

Trước đó vào sáng cùng ngày, một tiểu thương đang kinh doanh ở trong chợ của Trung tâm thương mại thì có một người phụ nữ lạ mặt khoảng hơn 50 tuổi đến mua hàng rồi đổi tiền mệnh giá 200.000 đồng.

Tuy nhiên, những người xung quanh thấy lạ khi tiểu thương này liên tục đưa nhiều tờ tiền mệnh giá 200, 500 nghìn đồng cho người phụ nữ lạ kia. Tổng số tiền khoảng 10 triệu đồng. Sau khi quan sát, những người dân xung quanh đến hỏi rồi lập tức vây bắt lại giao nộp cho Ban quản lý chợ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã có mặt làm rõ sự việc đồng thời dẫn người phụ nữ này lên trụ sở công an để làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Xem thêm