Pháp Luật Plus - Người đàn ông phê ma túy vác gậy gỗ tấn công thượng úy công an

Người đàn ông phê ma túy vác gậy gỗ tấn công thượng úy công an

0
Bị yêu cầu về trụ sở, Hiếu không chấp hành mà dùng 2 khúc gỗ xông vào tấn công một thượng úy công an.

Ngày 14/1, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Phồng Kim Hiếu (SN 1988, ngụ phường 12, quận 11) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

ff4f407ce53e0c60552f

Đối tượng Phồng Kim Hiếu. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 12h30 ngày 13/1, người dân trong hẻm 1162 (đường 3 tháng 2, phường 12, quận 11) phát hiện Hiếu có biểu hiện bất thường như người “phê” ma túy ngồi trong hẻm la hét, ném đá vào nhà dân nên gọi điện báo với Công an.

Công an phường cử Thượng úy Phạm Tuấn Đạt (CSKV) và bảo vệ dân phố xuống hiện trường nhưng lúc này Hiếu đã rời khỏi hẻm. Một lúc sau người dân lại phát hiện Hiếu trở lại hẻm và tiếp tục có hành vi la lối, đập phá nên tiếp tục gọi cho Công an. Tổ công tác gồm Thượng úy Đạt, bảo vệ dân phố và tăng cường thêm Thiếu úy Cao Hoài Nhơn xuống hiện trường.

Khi thấy Công an xuống Hiếu đã bỏ chạy ra đường, tổ công tác điều khiển xe qua các tuyến đường để tìm kiếm, tránh việc Hiếu hành động trong tình trạng bất thường gây gỗ với nhiều người, gây mất trật tự công cộng.

Khi đến ngã ba Lò Siêu-Lãnh Binh Thăng, tổ công tác phát hiện Hiếu nên yêu cầu về trụ sở. Hiếu không chấp hành mà dùng 2 khúc gỗ xông vào tấn công Thượng úy Đạt. Thượng úy Đạt tránh được và cùng Thiếu úy Nhơn xông vào khống chế Hiếu đưa về trụ sở.

Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook