Bị yêu cầu về trụ sở, Hiếu không chấp hành mà dùng 2 khúc gỗ xông vào tấn công một thượng úy công an.Ngày 14/1, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Phồng Kim Hiếu (SN 1988, ngụ phường 12, quận 11) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

ff4f407ce53e0c60552f

Đối tượng Phồng Kim Hiếu. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 12h30 ngày 13/1, người dân trong hẻm 1162 (đường 3 tháng 2, phường 12, quận 11) phát hiện Hiếu có biểu hiện bất thường như người “phê” ma túy ngồi trong hẻm la hét, ném đá vào nhà dân nên gọi điện báo với Công an.

Công an phường cử Thượng úy Phạm Tuấn Đạt (CSKV) và bảo vệ dân phố xuống hiện trường nhưng lúc này Hiếu đã rời khỏi hẻm. Một lúc sau người dân lại phát hiện Hiếu trở lại hẻm và tiếp tục có hành vi la lối, đập phá nên tiếp tục gọi cho Công an. Tổ công tác gồm Thượng úy Đạt, bảo vệ dân phố và tăng cường thêm Thiếu úy Cao Hoài Nhơn xuống hiện trường.

Khi thấy Công an xuống Hiếu đã bỏ chạy ra đường, tổ công tác điều khiển xe qua các tuyến đường để tìm kiếm, tránh việc Hiếu hành động trong tình trạng bất thường gây gỗ với nhiều người, gây mất trật tự công cộng.

Khi đến ngã ba Lò Siêu-Lãnh Binh Thăng, tổ công tác phát hiện Hiếu nên yêu cầu về trụ sở. Hiếu không chấp hành mà dùng 2 khúc gỗ xông vào tấn công Thượng úy Đạt. Thượng úy Đạt tránh được và cùng Thiếu úy Nhơn xông vào khống chế Hiếu đưa về trụ sở.

Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận