Người đàn ông livestream CSGT làm nhiệm vụ bị xử phạt hơn 40 triệu đồng

0
Sau khi vi phạm giao thông, người này liên tục sử dụng điện thoại ghi hình, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook với những lời lẽ không hay.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính tгong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với ông Lương V. H. (36 tuổi, thường trú tại Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

taixe_qjfs

Tài xế (người chỉ tay) vi phạm giao thông và livestream quá trình làm việc của CSGT. (Ảnh: báo Sài Gòn giải phóng)

Theo đó, ông H. bị xử phạt vi phạm hành chính với lỗi điều khiển ô tô không có Giấy phép lái xe số tiền 5 triệu đồng; 600.000 đồng với 2 hành vi điều khiển ô tô không mang theo Giấy đăng ký xe và điều khiển ô tô không mang theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; và 35 triệu đồng với hành vi điều khiển ô tô không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Trước đó, vào 14h45 phút ngày 15/2, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại Km 15 Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, phát hiện tài xế Lương V.H. điều khiển ô tô con BKS 12A-145.28, không có Giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe theo quy định, không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đồng thời, tại thời điểm bị phát hiện, trước dấu hiệu không bình thường, sử dụng rượu bia của tài xế, tổ công tác tiến hành đo nồng độ cồn của tài xế. Tuy nhiên, không những không chấp hành, mà người này còn liên tục sử dụng điện thoại, ghi hình, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook với những lời lẽ không hay đối với cán bộ làm nhiệm vụ.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm