Nghịch tử dùng dao đâm bố tử vong

0
Sau khi sử dụng chất ma túy và rượu Đại đã dùng dao tấn công bố đẻ mình là ông Đàm Văn Bai (SN 1945) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố đối với Đàm Quốc Đại (SN 1970, ở thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) về hành vi "Giết người".

bo_de_kfdh

Đàm Quốc Đại tại cơ quan công an. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, ngày 14/3, sau khi sử dụng chất kích thích ma túy và rượu Đại đã dùng dao tấn công bố đẻ mình là ông Đàm Văn Bai (SN 1945) khiến ông Bai  tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm bố mình tử vong, Đại tiếp tục cầm dao xông vào nhà ông Lương Văn Đành (SN 1948, là hàng xóm của gia đình Đại), đâm liên tiếp vào ông Đành khiến nạn nhân bị thương vùng đầu và tay, ông Đành đã cố gắng bỏ chạy và sau đó được gia đình đưa vào Trung tâm y tế huyện Văn Lãng cấp cứu. 

Đối tượng gây án Đàm Quốc Đại sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đại đã khai nhận hành vi của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định là giữa 3 người có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra và xử lý đối tượng theo luật định.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm