Pháp Luật Plus - Nghịch điện thoại của bạn chị họ, bé 5 tuổi bị đánh gẫy 2 tay, chấn thương sọ não

Nghịch điện thoại của bạn chị họ, bé 5 tuổi bị đánh gẫy 2 tay, chấn thương sọ não

0
Ngày 8-9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy (18 tuôi) trú ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, TP Nha Trang về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó vào chiều 22-8, cháu Nguyễn Hoàng A (5 tuổi) trú ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng được mẹ ruột đưa đến phòng trọ người cháu họ để nhờ trông coi để đi làm.

Điều tra viên tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy.
Điều tra viên tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy.

Người bạn của cháu gái là Lê Thiện Bảo Huy đưa điện thoại di động cho bé A chơi, nhưng khi phát hiện đứa trẻ này vô tình bấm vào phím Ok trên phần mềm tải một chương trình có tính chi phí, Huy đã dùng tay chân đánh đập bé A chấn thương so não và gãy hai tay phải đưa vào bệnh viện cấp cứu và điều trị dài ngày. 

Trung tâm pháp y tỉnh Khánh Hòa kết luận nạn nhân Nguyễn Hoàng A bị thương tích 40%.   

Hữu Toàn  -  Theo CAND

Loading...

Bình luận

Loading...
Bụi mịn đến từ đâu?

Bụi mịn đến từ đâu?

0
Những 'thủ phạm chính' gây ra ô nhiễm không khí đã bị 'triệt tiêu' tạm thời, nhưng chất lượng không khí (AQI) tại nhiều tỉnh miền Bắc vẫn rất tệ.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...