Nghi vấn du khách trộm điện thoại của “hot girl” An Giang

0
Thấy vị khách nước ngoài vội vã bỏ đi, chị Linh nhìn lên bàn thì thấy mất chiếc điện thoại Iphone 7 Plus. Cô gái liền đuổi theo nhưng không kịp.

Ngày 10/3, công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) đang truy tìm một du khách nước ngoài bị tình nghi là trộm điện thoại trong quán cà phê.

Trước đó, trưa ngày 9/3 chị Nguyễn Khánh Linh (22 tuổi, quê An Giang, ngụ quận 5) đang ngồi đợi bạn trong quán cà phê MC Doanlds trên đường Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Cô gái kể lại việc bị trộm điện thoại.
Cô gái kể lại việc bị trộm điện thoại.

Đợi lâu mà không thấy bạn tới, cô gái bước ra cầu thang cách bàn uống nước khoảng 10 mét xem bạn tới chưa. Trong lúc ra cầu thang, do chủ quan nên 2 chiếc điện thoại iPhone vẫn để trên bàn.

Khoảng 1 phút sau, chị Linh quay lại thì thấy vị khách nước ngoài ngồi bàn cạnh bên vội vã rời đi. Nhìn lại thì chiếc điện thoại iPhone để trên bàn bị mất. Cô gái hô hoán và đuổi theo nhưng do mặc guốc cao nên đuổi không kịp.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.
Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

Theo Linh, người đàn ông ngoại quốc có dáng vẻ khá sang trọng, da trắng. Sau khi sự việc xảy ra được cho là đã lên một chiếc xe đi nhanh về hướng đường Nguyễn Thái Học.

Quản lý quán ăn MC donalds cho biết, thời điểm xảy ra sự việc có nhận được tin từ bộ đàm của nhân viên trên lầu 3 nhưng không kịp bắt giữ.

Chị Linh đã đến công an phường để trình báo toàn bộ vụ việc. 

Xuân Đoàn

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế