Pháp Luật Plus - Nghi thú rừng, giương súng bắn nhầm người cùng làng

Nghi thú rừng, giương súng bắn nhầm người cùng làng

0
Phát hiện trong bụi cây đang động đậy, tưởng thú rừng, ông Đinh Đít giương súng bắn trúng người.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 7.4, Công an huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) cho biết, đã thu giữ một khẩu súng quân dụng, đồng thời làm việc với ông Đinh Đít (74 tuổi, ở làng Đăk Tra, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh) để điều tra về việc ông này bắn nhầm trúng ông Đinh Trớ (46 tuổi) khi đi săn thú.

Theo lãnh đạo xã Vĩnh Kim, ngày 4.4, ông Đinh Đít mang theo khẩu súng quân dụng với 7 viên đạn đi săn thú tại khu vực rừng làng O5 (xã Vĩnh Kim).

Khi đến nơi, phát hiện trong bụi cây cách vị trí đang đứng khoảng 50m có vật đang động đậy. Nghĩ  là thú rừng, ông Đinh Đít giương súng bắn.

Bất ngờ, trong bụi rậm tiếng người đàn ông kêu la dữ dội, đến kiểm tra thì phát hiện ông Đinh Trớ  - ngụ cùng làng - bị trúng đạn, với vết thương trên bả vai, máu chảy nhiều.

Ông Đinh Trớ được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh, rồi tiếp tục được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định điều trị.

Làm việc với công an, ông Đinh Đít cho biết, trước đó có tham gia du kích, nhặt được khẩu súng quân dụng, đem cất giấu trên rẫy để phục vụ cho việc săn thú rừng.

Ông Đinh Đít nói, việc bắn trúng ông Đinh Trớ là do bắn nhầm vì tưởng là thú rừng.

N.T  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook