Nghi phạm nghiện ma túy giết bố mẹ vợ và vợ ở Thái Bình đã khai gì ở cơ quan công an?

0
Do vợ Thịnh quyết tâm gửi đơn ly dị ra tòa, khiến Thịnh bực tức nên đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ tử vong ngay tại chỗ.

Theo Công an tỉnh Thái Bình, khoảng 8h30 cùng ngày, Công an xã Quỳnh Hoa tiếp nhận trường hợp Đào Văn Thịnh (42 tuổi, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) đến đầu thú vì đã sát hại 3 người gồm bố, mẹ vợ và vợ.

Ba nạn nhân bị sát hại gồm ông Đào Đình Cửu (75 tuổi), bà Vũ Thị Mộc (75 tuổi, là bố mẹ vợ Thịnh) và chị Đào Thị Sim (43 tuổi, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang).

Hiện trường xảy ra vụ án mạng làm 3 người tử vong

Hiện trường xảy ra vụ án mạng làm 3 người tử vong.

Theo lời khai ban đầu của Thịnh, do mâu thuẫn chuyện tình cảm khi vợ Thịnh tiếp tục có ý định gửi đơn ly dị ra tòa, đối tượng đã tìm đến nhà bố mẹ vợ ở thôn Bái Trang (xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) để nói chuyện, nhưng không giữ được bình tĩnh, sau đó Thịnh ra tay tàn độc cướp đi 3 mạng người. Ngay sau đó, Thịnh ra công an xã đầu thú.

Khi tiếp nhận thông tin từ Ban Công an xã Quỳnh Hoa, đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công an huyện Quỳnh Phụ lập tức đến hiện trường phong tỏa, khám nghiệm. Thịnh được bàn giao cho Công an huyện Quỳnh Phụ tiếp nhận, điều tra.

Chiều ngày 28/6, xác nhận thông tin với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hoàn, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ cho biết: "Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án làm 3 người trong một gia đình bị tử vong.

Ba nạn nhân bị sát hại gồm ông Đào Đình Cửu (75 tuổi), bà Vũ Thị Mộc (75 tuổi) và chị Đào Thị Sim (43 tuổi, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang), là bố mẹ vợ, và vợ của kẻ gây án.

Thịnh là đối tượng nghiện ma túy, nên Thịnh và vợ đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, thời gian gần đây 2 người sống ly thân. Chị S. đã làm đơn xin ly hôn và được cấp cơ sở hòa giải nhưng bất thành...".

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tái lập lịch sử ở World Cup khi hòa Czech

Trận hòa xuất sắc 1-1 trước kèo trên Czech đã giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tái lập lịch sử vào vòng knock-out ở VCK World Cup Futsal 2021.

Xem thêm